Khóa học đồ họa design từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội

  0 / 5  (0 Đánh giá)

1,300,000 Vnđ 900,000 Vnđ


Ngành:

Học thiết kế đồ họa in ấn

Địa chỉ:

187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Quận, Thành phố:

Quận Đống Đa - Hà Nội

Thời gian học:

Khóa học 10 buổi

Số học viên trong lớp:

20

Nhận chứng chỉ sau khi học:

Số học viên:

Trung tâm

Tổ Chức Giáo Dục EduVie

187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa Hà Nội

eduvie.vn@gmail.com

Xem chi tiết >>


Mô tả

Khóa học đồ họa Photoshop từ cơ bản – nâng cao tại EduVIE là khóa học VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT, biến bạn từ Một Người Chưa Biết Về Đồ Họa Photoshop thành người chuyên nghiệp về Thiết Kế Đồ Họa chỉ trong 1 khóa học 15 buổi tốt nhất ở Hà Nội. Học viên tham gia khóa học Photoshop căn bản – chuyên sâu tại EduVIE được giảng viên giảng dạy cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cho từng học viên trong lớp học Photoshop căn bản dễ dàng làm chủ hoàn toàn được Photoshop ngay trong khóa học.

EduVIE là một trung tâm đào tạo đồ họa Photoshop tại Hà Nội uy tín và chất lượng, học Photoshop cơ bản tại EduVIE bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức cũng như chất lượng giảng dạy với giáo trình mới nhất. Giáo trình hiện nay tại trung tâm dạy Photoshop chủ yếu sử dụng phần mềm Photoshop hay CC, EduVIE là trung tâm duy nhất dạy Photoshop tốt nhất ở Hà Nội. Chỉ đào tạo từ 5 đến 10 học viên trong một lớp học Photoshop căn bản, cơ bản, nâng cao. Nếu bạn muốn trở thành một người chuyên nghiệp về Photoshop ở Hà Nội, bạn không thể bỏ qua EduVIE một địa điểm học Photoshop ở Hà Nội uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

  TẠI KHÓA HỌC PHOTOSHOP CƠ BẢN NÀY BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ?
Thiết kế hình ảnh Banner, Quảng cáo dành cho Website, Facebook...
Thiết kế Poster, Banner, Standee, Catalogue, Name Card... phục vụ cho In Ấn.
Thiết kế Hiệu Ứng Ảnh Chuyên Nghiệp dành cho Studio.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA LỚP HỌC ĐỒ HỌA PHOTOSHOP NÀY?
Lý do thứ 1: EduVIE là nơi duy nhất đào tạo Khóa học đồ họa Photoshop trong 15 buổi với lượng Kiến thức đầy đủ từ căn bản đến nâng cao chỉ trong 1 khóa học, trong đó bao gồm cả Lý thuyết - Thực hành dự án thực tế ngay trong khóa học Photoshop.
Lý do thứ 2: Mỗi buổi học Photoshop sẽ diễn ra cùng chuyên gia đồ họa tại EduVIE trong khoảng thời gian là 3h đồng hồ.
Lý do thứ 3: Trung tâm dạy Photoshop ở Hà Nội EduVIE cam kết cầm tay hướng dẫn học Photoshop chi tiết, dạy từ Cơ bản dành cho người không biết gì về Photoshop trở thành chuyên gia Photoshop chỉ sau 1 khóa học Photoshop cơ bản - nâng cao.
Lý do thứ 4: Trung tâm EduVIE  đào tạo khóa học Photoshop tốt nhất ở Hà Nội cam kết hỗ trợ Support trọn đời cho học viên sau khi kết thúc khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.
Lý do thứ 5: Học viên khi đã tham gia lớp học đồ họa Photoshop tại EduVIE có thể đăng ký học lại hoàn toàn Miễn phí, không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn sẽ được học lại photoshop từ a đến z
  VẬY NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC PHOTOSHOP TỐT  NHẤT Ở HÀ NỘI NÀY?
Bạn rất muốn trở thành một Designer mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham gia ngày vào khóa học Photoshop cơ bản ở EduVIE để có được thành quả tốt nhất.
Bạn là Một sinh viên năng nổ, bạn không chịu ngồi yên chờ đợi 1 công việc với những bản CV giấy chữ thông thường, bạn muốn chủ động nổi bật và cá biệt giữa hàng ngàn sinh viên khác bằng kỹ năng thiết kế.
Hay thậm chí bạn chỉ đơn thuần yêu thích sáng tạo và “tò mò” về công việc thiết kế hay bạn đang muốn thử sức mình trong 1 lĩnh vực mới và tìm ra đam mê thực sự của mình. Học khóa học Photoshop ở Hà Nội tại Tổ chức giáo dục EduVIE, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có một tương lai tốt đẹp nhất.
Bạn là Chủ Doanh Nghiệp, là một Marketer, là một SEOer,... bạn hiểu tầm quan trọng của thiết kế trong truyền thông và bạn muốn tự mình thiết kế những ấn phẩm mang cá tính của chính mình. Khóa học Photoshop căn bản ở EduVIE tại Hà Nội sẽ giúp cho bạn.
EduVIE là địa chỉ học Photoshop ở Hà Nội uy tín, chất lượng .Các khóa học Photoshop ở EduVIE giúp các bạn có được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất cho bạn vững bước tương lại.
  HỌC PHÍ KHÓA HỌC
HỌC PHÍ KHÓA HỌC VÀ THỜI LƯỢNG
Học phí khóa học    1.300.000VNĐ
Đăng ký sớm trước 05 ngày    900.000VNĐ
Đăng ký nhóm 2 người trở lên    900.000VNĐ
Thời lượng khóa học    10 buổi


Đánh giá

Đánh giá trung bình


0 / 5

Phân tích đánh giá

5
80% Complete (danger)
0
4
80% Complete (danger)
0
3
80% Complete (danger)
0
2
80% Complete (danger)
0
1
80% Complete (danger)
0

Đánh giá của học viên

Chưa có đánh giá


Khóa học cùng chuyên ngành

Những nghề phù hợp

Nhân Viên Thương Mại Điện Tử

Hồ Chí Minh - Thiết kế /designer

 5 triệu - 7 triệu

Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang- Làm Rập

Hồ Chí Minh - Thiết kế /designer

 10 triệu - 12 triệu

Kỹ Sư Thiết Kế Cầu (Bridge Engineer) - Mức Lương Từ 8tr-20tr

Hồ Chí Minh - Thiết kế /designer

 8 triệu - 20 triệu

Nhân Viên Thiết Kế 3D (Chuyên Thiết Kế Trang Sức)

Hà Nội - Thiết kế /designer

 10 triệu - 12 triệu

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Hà Nội - Thiết kế /designer

 5 triệu - 7 triệu

Thiết Kế Nội Thất

Đà Nẵng - Thiết kế /designer

 5 triệu - 10 triệu