KHÓA HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI HO CHI MINH

  0 / 5  (0 Đánh giá)

8,000,000 Vnđ


Ngành:

Học nghề làm bánh / cake / dessert

Địa chỉ:

259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, HCM

Quận, Thành phố:

Quận 3 - Hồ Chí Minh

Thời gian học:

Khóa học 1 - 2 tháng

Số học viên trong lớp:

10

Nhận chứng chỉ sau khi học:

Số học viên:

Trung tâm

Hướng Nghiệp Á Âu

259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

huongnghiepaau@gmail.com

Xem chi tiết >>


Mô tả

Học phí song hành cùng chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mở khóa học làm bánh trên cả nước, mỗi nơi có một mức học phí khác nhau. Khi so sánh khóa học giữa HNAAu và các đơn vị khác, bạn có thể đánh giá chỗ này rẻ hơn chỗ kia, chỗ kia mắc hơn chỗ này,…Nhưng nếu tham khảo kỹ về chương trình đào tạo và thực tế khi đi học bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt. 

Khóa học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á âu

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì nhận được với chi phí hợp lý

Thứ nhất, học phí trong tất cả các khóa học làm bánh tại HNAAu đều đã bao gồm nguyên vật liệu chuẩn bị sẵn, công cụ dụng cụ, giáo trình, đồng phục và cấp chứng chỉ. Bạn không cần phải bỏ ra thêm chi phí nào khác khi đi học. Các nguyên vật liệu đều chuẩn bị đầy đủ cho các bạn thực hành. Đây đều là những nguyên liệu chất lượng nhất mà các nhà hàng khách sạn 5 sao, các tiệm bánh cao cấp sử dụng.
Thứ hai, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm quý báu của các giảng viên là chuyên gia làm bánh, bếp trưởng bếp bánh lâu năm trong nghề. Đây là điều bạn cần nhất để nhanh chóng giỏi nghề. Trong quá trình thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước thực hiện, nếu có sai sót có thể sửa ngay, có vấn đề thắc mắc bạn cũng được giảng viên giải đáp ngay tại chỗ.
Thứ ba, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập khang trang, rộng rãi được trang bị máy lạnh, các thiết bị thông gió, đảm bảo an toàn cháy nổ. Đặc biệt, các công cụ dụng cụ hiện đại như trong bếp bánh của các nhà hàng khách sạn 5 sao, giúp làm quen dần với môi trường thực tế, để sau này khi đi làm việc không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng thích nghi để làm việc hiệu quả cũng như được đánh giá cao hơn so với những người khác.
Thứ tư, nếu bạn có định hướng học làm bánh ra để mở tiệm kinh doanh thì tham gia một khóa học làm bánh tại HNAAu sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc lên menu, tính toán chi phí mở quán, học được các phương pháp bảo quản bánh nếu phải ship xa,….Đây là những giá trị giúp bạn buôn bán hiệu quả và thành công.
Đặc biệt, chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc làm, ứng tuyển thành công các vị trí trong bếp bánh của nhà hàng khách sạn lớn, tiệm bánh cao cấp cũng như là một lợi thế để bạn dễ được tăng lương và thăng tiến trong công việc sau này.
Cơ sở vật chất đầy đủ chuẩn bếp bánh nhà hàng khách sạn 5 sao

Trải nghiệm phòng học hiện đại, chuẩn bếp bánh nhà hàng khách sạn 5 sao

Về vấn đề hỗ trợ học phí

Hiện nay dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu luôn tạo điều kiện hết sức để các bạn có thể yên tâm theo đuổi đam mê của mình. Trong đó có chính sách chia nhỏ học phí theo từng cấp độ và tín chỉ. Ví dụ, bạn muốn học khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh, bạn không nhất thiết phải đóng trọn khóa bếp trưởng 5 tín chỉ mà có thể đóng từng tín chỉ 1. Khóa học làm bánh kem, bạn có thể đóng tiền học ở cấp độ cơ bản trước, sau đó tiếp tục học khóa nâng cao sau,….Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Chương trình hỗ trợ cho vay vốn học tập dành cho học viên của trường.

Đừng để vấn đề tài chính cản bước bạn
Đừng để vấn đề tài chính cản bước đam mê của bạn

Như vậy, chỉ từ 2 – 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể có trong tay một nghề vừa thỏa mãn đam mê, vừa có được công việc ổn định, vừa có thể đầu tư bằng nhiều mô hình kinh doanh để khởi nghiệp và làm giàu với nghề làm bánh khi tham gia khóa học tại  trường dạy làm bánh  Hướng Nghiệp Á Âu.

Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, Thanh Thảo đã trả lời cho mình được câu hỏi học làm bánh hết bao nhiêu tiên, mất thời gian bao lâu. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về khóa học làm bánh, học phí và các chương trình hỗ trợ học phí, hãy đăng ký ngay dưới form bên dưới để để được chúng tôi giải đáp tận tình nhé


Đánh giá

Đánh giá trung bình


0 / 5

Phân tích đánh giá

5
80% Complete (danger)
0
4
80% Complete (danger)
0
3
80% Complete (danger)
0
2
80% Complete (danger)
0
1
80% Complete (danger)
0

Đánh giá của học viên

Chưa có đánh giá


Bản đồ
Khóa học cùng trung tâm

Khóa học cùng chuyên ngành

Những nghề phù hợp

Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Ichiba...

Hồ Chí Minh - Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

 5 triệu - 7 triệu

Nhân Viên Bếp Sushi Nhà Hàng Nhật

Hồ Chí Minh - Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

 7 triệu - 10 triệu

Quản Lý Nhà Hàng

Hồ Chí Minh - Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

 15 triệu - 20 triệu

Nhân Viên Tư Vấn Tour (Chi Nhánh HCM)

Hồ Chí Minh - Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

 7 triệu - 12 triệu

Nhân Viên Sale Tour Quốc Tế & Nội Địa

Hồ Chí Minh - Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

 7 triệu - 10 triệu

NV Kinh Doanh Tour Du Lịch

Đà Nẵng - Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

 5 triệu - 7 triệu