"1001" Cách gấp origami giải tỏa sau giờ học


Những tiết học dài có thể sẽ rất mệt mỏi, để giúp tai tập trung nghe giảng, bạn có thể tỉ mẩn gấp những món đồ origami này vào giữa giờ nghỉ nhé!

Toidayhoc.com

"1001" Cách gấp origami giải tỏa sau giờ học

Cách 1: Gấp origami hình phong thư


 

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 tờ giấy, 1 cây kéo và thực hiện theo các bước gấp đơn giản như trên hình thôi nhé!

 


Cách 2: Gấp trái tim

 


 

Tương tự, bạn có thể cắt giấy gấp thành nhiều trái tim trang trí thật xinh.

 


Cách 3: Gấp bông hoa

 


 

Chỉ cần phối hợp những bông hoa origami này với que tre và một chiếc lọ thuỷ tinh đơn giản là đã có ngay một món đồ trang trí nhà thật xinh rồi!

 


Cách 4: Gấp con bướm

 


 

Thêm một cách trang trí nhà nữa: gấp những chú bướm origami. Đối với những chú bướm này, bạn có thể đính lên dây đèn hoặc dọc theo kệ sách đều rất xinh cả đấy!

 


Cách 5: Gấp con chim

 

Toidayhoc.com

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

HỌC VIỆN TẠO MẨU TÓC THANH TÙNG

Tính đến thời điểm hiện tại HairSpa Thanh Tùng là một trong những Salon tóc lớn nhất Long Xuyên. Thương hiệu Thanh Tùng đã khẳng định uy tín của mình bằng việc không chỉ tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc mà còn góp phần tạo dựng tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Long Xuyên.

Mastercam 2019 của CNC Software Inc nhiều cải tiến với các tính năng tự động hóa phay đa trục.

10 Mastercam 2019 của CNC Software Inc sẽ cải thiện năng suất với các tính năng tự động hóa phay đa trục, bản cập nhật mới cải tiến CAD và mô hình solid, tạo mô hình dao 3D, Tăng tốc quá trình gia công tinh, và cải tiến mô đun tiện và tiện phay.

Đức Phật thăm Tỷ kheo lâm bệnh

Thế rồi, A Nan đem y của bệnh nhân ra giặt, còn Thế Tôn thì xối nước. Khi giặt xong, thầy đem đi phơi nắng, rồi thầy bồng Tỷ kheo bệnh đặt nằm trên một tấm ra ở chỗ đất trống, lau chùi phân uế, lại đem giường gối và các vật bất tịnh ra ngoài phòng, rưới nước trong phòng, quét dọn sạch sẽ, dùng khăn lau lau sàn nhà, giặt giũ giường nệm, vá lại ghế dây, rồi đem chúng đặt vào chỗ cũ.

HỌC NGHỀ Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG - 10 TRUNG TÂM HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

.TOP 10 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TOIDAYHOC.COM ĐÁNH GIÁ CAO.

Chào mừng sự kiện tháng 8/2018 - Học để khởi nghiệp

Đây là các chương trình diễn ra trong tháng 8, mới chủ đề học để khởi nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên và trung tâm