Chương trình Start Up Việt 2018 được Vnexpress tổ chức quy mô lớn | Toidayhoc đưa tin


Các công ty Start up 2018 được dự báo là năm phát triển công nghệ 4.0 , công nghệ trí tuệ nhân tạo. Chúng hãy chờ xem sự hấp dẫn của chương trình năm nay.

Chương trình Bình chọn Startup Việt nổi bật là chương trình thường niên do Báo VnExpress tổ chức, nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, vinh danh những mô hình kinh doanh đột phá, phát triển bền vững và hữu ích về kinh tế - xã hội…

Tiếp nối thành công của 2 mùa bình chọn Startup Việt 2016 và 2017, chương trình Startup Việt 2018 được chính thức trở lại vào tháng 8 năm 2018. Với quy mô và hình thức mới lạ, giúp các Startup dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng và nhận ngay những khoản đầu tư từ các nhà đầu tư trong đêm Gala vinh danh của chương trình.

Chương trình năm 2016

 

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

Những quyết định nâng lương cho giáo viên có học vấn tiến sĩ trở nên.

Trường đại học nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Địa chỉ dạy sửa chữa Laptop uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Laptop đang dần trở thành một sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người hiện nay. Sự phát triển của ngành dịch vụ laptop ngày càng mạnh thì nghề sửa chữa laptop đang được rất nhiều người quan tâm và mong muốn theo đuổi. Và biết được nhu cầu học nghề sửa laptop các trung tâm dạy nghề mọc lên như nấm nhưng chất lượng có đi kèm với trung tâm hay không lại là một câu hỏi được đặt ra. Vậy đâu là địa chỉ dạy sửa chữa laptop uy tín? Đó chính là nơi mà bạn băn khoăn, phân vân khi lựa chọn trung tâm đăng ký học sửa laptop.

Trăm mối nguy hại thương tích ở trẻ nhỏ vào dịp hè

Trong những ngày hè, trẻ nghỉ học nên thường được bố mẹ đưa về quê chơi hoặc anh chị em tự trông nhau. Do bố mẹ không thể sát sao trông coi con nên hè cũng là dịp thường có rất nhiều trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ nhỏ.

HỌC VIỆN TẠO MẨU TÓC THANH TÙNG

Tính đến thời điểm hiện tại HairSpa Thanh Tùng là một trong những Salon tóc lớn nhất Long Xuyên. Thương hiệu Thanh Tùng đã khẳng định uy tín của mình bằng việc không chỉ tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc mà còn góp phần tạo dựng tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Long Xuyên.

Học làm bánh bao, món bánh khá là quen thuộc của toàn bộ người người Việt

Toidayhoc xin giới thiệu đến quý đọc giả, những cách làm bánh bao cực ngon tại nhà

Học trực tiếp hay học online, đâu mới là lựa trọn tốt nhất cho người đi học?

Với những khóa học trực tuyến và nền công nghệ giáo dục, mọi người đều có thể thực sự làm chủ được việc học tập của mình. Họ có thể tham gia các lớp học đào tạo chính xác những kỹ năng thực sự cần thiết theo nhu cầu của họ mà không phải dành thời gian cho bất kỳ thứ nào khác. Theo phương diện này, đào tạo trực tuyến đã hoàn toàn lấn át phương thức giảng dạy truyền thống. Nhưng có rất nhiều người vẫn còn lo ngại về tính hiệu quả của hình thức đào tạo này .