CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG - DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Gà – thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Các món ăn được chế biến từ gà rất đa dạng, đơn giản từ: gà kho, gà luộc, gà chiên.... cho đến những món cầu kì: gà hầm thuốc bắc, canh gà hạt sen, gà nướng... Lớp học Đầu bếp Cao Cấp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món gà nướng nguyên con.

 Gà – thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Các món ăn được chế biến từ gà rất đa dạng, đơn giản từ: gà kho, gà luộc, gà chiên.... cho đến những món cầu kì: gà hầm thuốc bắc, canh gà hạt sen, gà nướng... Lớp học Đầu bếp Cao Cấp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món gà nướng nguyên con.
Món gà nướng nguyên con kích thích thị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lớp da vàng ươm bóng bẩy, da giòn, dai, thịt bên trong trắng mềm, ngọt vị tự nhiên của gà thấm các gia vị đặc trưng.
Buổi học chuyên để gà nướng sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ công thức, kỹ thuật và bí quyết hoàn hảo để chế biến món gà nướng. Biết cách làm món này rồi, bạn có thể trổ tài nội trợ cho những bữa ăn cuối tuần bên gia đình hay trong các dịp lễ tết. Đặc biệt, với những bạn đang kinh doanh quán ăn hay quán nhậu thì có thể bổ sung vào thực đơn thêm phần phong phú đa dạng.
Đến với lớp học này bạn sẽ được:
-         Học cách lựa chọn nguyên liệu cho món gà nướng nguyên con.
-         Học cách tẩm ươp gia vị đặc trưng.
-         Học kỹ thuật nướng gà nguyên con sao cho chín, thơm ngon và da vàng đẹp.
 

------------

--------------
Địa chỉ:   31 Trần Phú, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Phone:   0914.200.244 - 0935.070.243
Email:     Toidayhoc@datdia.com

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC THANH XUÂN

Bình luận


Tin khác

Vay đi học nên hay không

Đi học được coi là con đường duy nhất thoát nghèo cho những ai sinh trong gia đình bần hàn. Nhưng chính vì vậy câu hỏi đầu tiền đặt ra cho họ đó là học phí?

10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống.

10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống.

Youtube bị sập trên toàn cầu, Google chưa thấy động thái chính thức nào

Vào 8:10 ngày 17 tháng 10 năm 2018 trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube đã bị sập, nhiều lượt truy cập từ một số vị trí trên thế giới đều không để hiển thị

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

– Khi học bất kì 1 ngoại ngữ nào điều đầu tiên là bạn nên làm quen dần với các bảng chữ cái của ngôn ngữ đó. Tiếng Nhật gồm 3 hệ thống bảng chữ cái: Hiragana, Katakana và Kanji

HỌC PHA CHẾ CÓ KHÓ KHÔNG?

HỌC PHA CHẾ CÓ KHÓ KHÔNG?

Câu chuyện của hơn một thập kỷ nay, ĐẠI HỌC và nỗi lo

Cứ học đi ra trường sẽ có việc, cầm bằng đại học đi phỏng vấn là thành công...Con đường càng rộng lớn dễ đi ắt sẽ có muôn người chung chuyến hành trình. Nhưng sự thật liệu có thế...