Có lẽ đây là động thái tích cực để nền giáo dục nước nhà sẽ bắt kịp thế giới ?


​Embassy Education giảng dạy các chương trình từ mầm non đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn. 

Hệ thống giáo dục quốc tế mới tại Việt Nam
ổ chức giáo dục Embassy Education vừa ký kết với các đối tác giáo dục hàng đầu thế giới ra mắt hệ thống trường nghệ thuật, thể thao, giáo dục sáng tạo. Tổ chức này chú trọng trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam các kiến thức, kỹ năng, môi trường học tập tốt, truyền cảm hứng để học sinh có thể phát huy tiềm năng sáng tạo định hướng cho tương lai.

Học sinh có thể theo học các trường trong hệ thống giáo dục của Embassy Education như Little Em’s, Royal Embassy Academy, Soul Music And Performing Arts Academy.

Ông Bùi Vu Thanh, Nhà sáng lập Tổ chức giáo dục Embassy Education (trái) và Giáo sư Claudia Giudici, Chủ tịch Tổ chức Reggio Children (Italia) ký kết hợp tác chiến lược.
Ông Bùi Vu Thanh, Nhà sáng lập Tổ chức giáo dục Embassy Education (trái) và Giáo sư Claudia Giudici, Chủ tịch Tổ chức Reggio Children (Italy) ký kết hợp tác chiến lược.

Hệ thống các trường mẫu giáo Little Em’s giảng dạy chương trình chính thức Reggio Emilia cho trẻ 2-6 tuổi. Hệ thống trường quốc tế Royal Embassy Academy dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tích hợp văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Trường Soul Music And Performing Arts Academy (SMPAA) đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu với chương trình học đa dạng.

Song song với hệ thống các trường nêu trên, Global Embassy cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cho học sinh nhằm giúp đỡ các em tìm ra định hướng học tập phù hợp, cơ hội học chương trình quốc tế, đại học và giáo dục chuyên nghiệp. Global Embassy kết nối với các tổ chức giáo dục và thiết kế hàng đầu thế giới tiến hành các công trình nghiên cứu, đào tạo, hướng dẫn nguồn lực giảng dạy dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổ chức Giáo dục Embassy Education và Tiến sĩ Veronica Boix Mansilla, Viện trưởng Dự án Project Zero, trường Cao học chuyên ngành Giáo dục, thuộc Đại học Harvard (Mỹ).

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổ chức Giáo dục Embassy Education và Tiến sĩ Veronica Boix Mansilla, Viện trưởng Dự án Project Zero, trường Chuyên ngành Giáo dục sau đại học, thuộc Đại học Harvard (Mỹ).

Để thiết kế chương trình và giảng dạy trong hệ thống, Embassy Education đã ký kết với các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới như Project Zero (PZ) thuộc trường chuyên ngành giáo dục sau đại học thuộc Đại học Harvard (Mỹ), Đại học Turku - thành viên của Đại học Phần Lan, Tổ chức Reggio Children (Italy), Công ty thiết kế các công trình giáo dục 180 Studio (Mỹ).

toidayhoc

Project Zero, Đại học Harvard là nền tảng cho sự phát triển tầm nhìn và sứ mệnh của Embassy Education. Tổ chức giáo dục này trở thành cộng sự trong nghiên về “Năng lực toàn cầu” mà Đại học Harvard triển khai. Viện trưởng của Project Zero, Tiến sĩ Veronica Boix Mansilla nghiên cứu cách thức phát triển năng lực nuôi dưỡng tài năng thế hệ trẻ, giúp các em gìn giữ bản sắc dân tộc đồng thời vươn ra thế giới.

Ông Bùi Vu Thanh, nhà sáng lập Embassy Education cho biết, hệ thống giáo dục trang bị cho học sinh thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn để theo đuổi sự hoàn thiện và mục đích của cuộc sống.

Ngay sau khi chính thức ra mắt, Embassy Education vừa tổ chức hội thảo giáo dục quốc tế Seed and Spark Summit 2018 với chủ đề “Định hướng giáo dục cho tương lai là gì?”.

toidayhoc

Tham gia sự kiện có nhiều học viện, trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu thế giới như Reggio Children (Italy), Đại học Harvard (Mỹ), Đại học Stanford d.School (Mỹ), Đại học Turku (Phần Lan), Tổ chức Lego Foundation(Đan Mạch), Học viện Công dân Toàn cầu AGC (Mỹ), Học viện Toán học và Khoa học bang Illinois (Mỹ) Blue School (Mỹ) 180 Studio (Mỹ) cùng chia sẻ về định hướng giáo dục trong tương lai.

Hội thảo mang những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam, ươm mầm và nuôi dưỡng thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là công dân toàn cầu. Sự kiện thu hút sự quan tâm của gần 300 phụ huynh, chuyên gia, giảng viên, công chức hoạt động trong ngành giáo dục Việt Nam, khu vực và thế giới.

Các diễn giả chia sẻ nhiều đề tài thực tiễn mang tầm quốc tế về định hướng cho giáo dục trong tương lai, giúp các nhà sư phạm và phụ huynh có cái nhìn tổng quan, hiểu được vai trò của môi trường trong việc thúc đẩy niềm đam mê sáng tạo, nhu cầu kết nối, khám phá, học hỏi của trẻ ở từng độ tuổi.

Ông Bùi Vu Thanh (giữa) cùng các diễn giả giáo dục toàn cầu đến Việt Nam diễn thuyết trong hội thảo Seed and Spark Summit 2018.

toidayhoc
Ông Bùi Vu Thanh (giữa) cùng các diễn giả giáo dục toàn cầu đến Việt Nam diễn thuyết trong hội thảo Seed and Spark Summit 2018.

Tổ chức giáo dục này còn kết hợp cùng Reggio Children triển lãm mô hình giáo dục mầm non và xưởng nghệ thuật (Reggio Children Exhibition and Atelier) để các nhà giáo dục và phụ huynh tiếp cận phương pháp Reggio Emilia tại 21 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM. 

Toidayhoc.com

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

APPNET tham gia chương trình CEO Cao cấp Elevator của Google tổ chức

Digital Marketing – Tiếp thị số là xu hướng tất yếu của thời đại 4.0. Từ công ty nhỏ đến lớn vẫn đang nghiên cứu về những chiến lược để kinh doanh online càng ngày càng đông, những ngành vốn từ xưa đến giờ dựa vào các kênh quảng cáo truyền thống cũng đã bắt đầu chuyển dịch mạnh mẽ sang sân chơi mới này. Một trong những chiến lược mà các nhà kinh doanh online thường hay sử dụng là Hiệu ứng chim mồi hay còn gọi Hiệu ứng ưu thế bất cân bằng.

Những đề xuất thay đổi phương án thi THPT quốc gia 2019, sau nhưng bất cập

Mới đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng GDĐT Phùng Xuân Nhạ cùng đại diện các cục, vụ chức năng của bộ đã trao đổi với một số chuyên gia các phương án cho kỳ thi THPT quốc gia.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Toidayhoc Việt Nam

Toidayhoc Việt Nam mang trên mình nhiệm vụ kết nối lớp học và học viên trên toàn quốc

Đức Phật thăm Tỷ kheo lâm bệnh

Thế rồi, A Nan đem y của bệnh nhân ra giặt, còn Thế Tôn thì xối nước. Khi giặt xong, thầy đem đi phơi nắng, rồi thầy bồng Tỷ kheo bệnh đặt nằm trên một tấm ra ở chỗ đất trống, lau chùi phân uế, lại đem giường gối và các vật bất tịnh ra ngoài phòng, rưới nước trong phòng, quét dọn sạch sẽ, dùng khăn lau lau sàn nhà, giặt giũ giường nệm, vá lại ghế dây, rồi đem chúng đặt vào chỗ cũ.

10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống.

10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống.

Lời khuyên cho thợ sửa chữa điện thoại

Không chiếc điện thoại nào khi hỏng cũng sửa cũng giống nhau. Dù bạn có nhận thấy mình thiếu nhiều linh kiện, box, cáp thì cũng đừng hy vọng làm thay đổi được nó. Việc cần làm là hãy thích nghi với nó.