Công ty đào tạo kế toán Hà Nội


Nhiệt liệt – Hân hoan – Chào mừng toàn thể quý vị và các bạn đã đến với Công ty kế toán Hà Nội! Xin được gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới toàn bộ cộng đồng kế toán chúng ta!

Nhiệt liệt – Hân hoan – Chào mừng toàn thể quý vị và các bạn đã đến với Công ty kế toán Hà Nội! Xin được gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới toàn bộ cộng đồng kế toán chúng ta!

Công ty kế toán Hà Nội ban đầu được thành lập ( TỪ NĂM 2005 ) bởi một tập thể lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán thuế. Chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ kế toán thuế có chất lượng cao cho mọi loại hình doanh nghiệp ở Hà Nội.

cong-ty-dao-tao-ke-toan-ha-noi

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành

Đối tượng tham gia các lớp học kế toán của công ty đào tạo kế toán Hà Nội

- Chưa biết kế toán hay mới bắt đầu học kế toán, ngành khác muốn chuyển sang kế toán

- Cán bộ kế toán đang làm tại các doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ.

- Đã học qua kế toán đã biết kế toán

- Sinh viên chuyên ngành kế toán

- Những người đã đi làm kế toán muốn có thêm kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán

- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhưng chưa có kinh nghiệm hành nghề kế toán .

- Tốt nghiệp THPT, học ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán.

- Tối thiểu tốt nghiệp cấp 2 trở lên

- Độ tuổi từ 18 – 60

ke toan ha noi

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, cùng với sự tự tin về kỹ năng nghiệp vụ - kinh nghiệm làm việc trong nghề kế toán – chính khách hàng, những nhà quản lý doanh nghiệp, những kế toán viên đã ủng hộ, thúc đẩy chúng tôi thành lập lên những Trung tâm đào tạo dạy kế toán thực hành thực tế. Cho đến thời điểm này công ty chúng tôi đã nhiều cơ  sở ở Hà Nội tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai, Đống Đa, Từ Liêm, Hai Bà Trưng Đông Anh... và rất nhiều các cơ sở ở các tỉnh thành khác như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Nghệ An, Hồ Chí Minh (quận 3, 5, 9, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh), Hải Dương, Bình Dương, Đồng Nai... nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập kế toán tổng hợp thực hành thực tế. Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng truyền nghề cho bạn.

Phương pháp đào tạo dạy học dạy làm kế toán

- Dạy học dạy làm kế toán từ từ lý thuyết cơ bản (sơ cấp) đến nâng cao chuyên sâu, chỉ dạy những gì mà người kế toán cần có và những công việc phần hành mà công ty doanh nghiệp cần.

- Dạy thực hành thực tế trên các bộ chứng từ sống của các doanh nghiệp TM – DV – SX – XD

- Học từ Excel đến các phần mềm kế toán thông dụng phổ biến nhất hiện giờ.

- Dạy từ các cách định khoản, lên sổ sách, lập báo cáo, kỹ năng quyết toán và giải trình với cơ quan thuế…

Với 3 bước chính trong quy trình đào tạo kế toán thực tế

Bước 1: Học lý thuyết thuế, lý thuyết kế toán thực tế để hiểu bản chất từng nghiệp vụ, định khoản hoạch toán kế toán…

Bước 2: Kê khai thực tế các loại thuế: GTGT (giá trị gia tăng), TNDN (thu nhập doanh nghiệp), TNCN (thu nhập cá nhân).. theo các thông tư, nghị định mới nhất của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính

Bước 3: Thực hành nhập dữ liệu vào các phần mềm (Excel, Misa, Fast…) lên sổ sách, các bảng phân bổ, bảng tổng hợp và bảng báo cáo tài chính theo tháng, theo quý, theo năm.

- Hiện nay công ty KẾ TOÁN HÀ NỘI đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính :

+ Nhận làm dịch vụ kế toán Thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

+ Dạy tổng hợp thực hành kế toán thực tế ngắn hạn cho mọi đối tượng (kể cả những người chưa học gì về kế toán hay học ngành khác muốn chuyển qua làm kế toán). Truyền đạt những Kinh Nghiệm và kỹ năng làm kế toán thực tế như : Lên sổ sách, lập BCTC, báo cáo thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ…thực hành trên Excel và các phần mềm kế toán như Fast, Misa...

+ Đào tạo kế toán Trưởng

Bằng dịch vụ của chúng tôi đã tạo ra Uy tín và sự tin tưởng cho hàng ngàn học viên khi họ được rèn luyện trên chứng từ thực tế bởi các giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.

Và đây là lý do mà Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất !

Một vài lý do nho nhỏ sau đây để chúng tôi sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của tất cả các bạn - những ai đang có ước mơ trở thành một kế toán thực thụ - với rất nhiều kỹ năng - kinh nghiệm cần có khi bước chân vào nghề:

Công ty kế toán Hà Nội – Quy mô, cơ sở vật chất:

Công ty chúng tôi có bề dày thâm niên giảng dạy từ năm 2005, hiện nay công ty đã có nhiều cơ sở ở Hà Nội: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đông Anh... Ngoài ra công ty chúng tôi còn có thêm nhiều cơ sở khác ở các tỉnh NAM ĐỊNH, BẮC NINH, VĨNH PHÚC, HẢI PHÒNG, THÁI BÌNH,BẮC GIANG, PHÚ THỌ…

Cơ sở vật chất khang trang, Phòng học rộng, thoáng mát có điều hòa; Có các phòng học riêng biệt gồm phòng học lý thuyết, phòng học thực hành đảm bảo mỗi người một máy, phòng hội thảo nghiệp vụ, phòng tư vấn giới thiệu việc làm... Phòng thư viện phong phú tài liệu tham khảo về thuế, kế toán và các chuyên đề cho sinh viên thực tập...

Công ty kế toán tại Hà Nội – Phương pháp đào tạo:

Với phương châm: dạy đúng trình độ, đúng nhu cầu và đúng quy trình chuẩn – chúng tôi luôn xem xét kiểm tra kỹ năng trình độ của học viên trước khi tư vấn khóa học để giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Các bạn chưa học về kế toán hay đã quên gần hết sẽ được trang bị thêm về lý thuyết để hểu rõ bản chất về kế toán, còn các bạn đã biết về kế toán sẽ đi thẳng vào thực hành luôn, học kế toán chuyên sâu.
Giáo trình học được xây dựng dựa trên công việc của một kế toán chuyên sâu, những kiến thực, kỹ năng được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.

Không giảng dạy theo kiểu tự thực hành trên máy học viên tự học không biết chỗ nào thì hỏi như một số trung tâm đang áp dụng hiện nay.

Công ty kế toán Hà Nội - Tài liệu giáo trình thực hành:

Tài liệu học tập là những chứng sống, thực tế trong doanh nghiệp như Thương mại, sản xuất, xây dựng, xây lắp…( phát miễn phí ).

Công ty kế toán ở Hà Nội - Thời gian học:

Linh hoạt ( 3ca: sáng, chiều, tối ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt Trung tâm KẾ TOÁN HÀ NỘI có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ kiến thực cho học viên.

Công ty kế toán Hà Nội - Đội ngũ giảng viên:

Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, Thanh tra tổng cục  thuế. (nhiệt tình - thân thiện ) có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.

Công ty kế toán Hà Nội – Kết quả:

+ Học xong bạn được cấp chứng chỉ - kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm - chưng chỉ này rất có giá trị vì nó nói với Doanh nghiệp rằng " Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán "

+ Ngoài ra bạn còn được cấp 1 thẻ tư vấn thuế - do Tổng cục thuế hướng dẫn giải đáp, được tổ chức thường xuyên nhằm cập nhật những thông tư nghị định mới nhất về thuế trong doanh nghiệp hiện hành.
+ Tư vấn giải đáp miễn phí khi kết thúc khóa học

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Bình luận


Tin khác

Phản ứng tiêu cực của học sinh khi bị giáo viên tịch thu điện thoại

Không chỉ dọa mà nữ sinh này đã định nhảy xuống đất từ tầng 7 chỉ vì không được trả lại điện thoại. 

Vừa học, vừa làm mong muốn nhận được kiến thức và có khả năng thực hành thực tế cao

Toidayhoc.com xin đưa ra những thế mạnh của việc vừa học vừa làm, nhằm mục đích giúp cho người học có thể hiểu sâu kiến thức và tích lũy những kinh nghiệm thực tế.

Tạo thêm nguồn thu nhập khủng từ việc truyền đạt kinh nghiệm cho học viên

Ngày nay để tìm các lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức rất dễ. Nhưng để tìm 1 sư phụ - Mentor để dẫn dắt, học hỏi kinh nghiệm thì cực kỳ khó.

Nguyên Tắc "Ms" Trong Barista Bạn Cần Biết

“Ms” thực ra là chữ viết tắt của 5 nguyên tắc cơ bản trong pha chế cà phê mà bất kì một Barista nào cũng cần phải biết. Vậy 5 nguyên tắc “Ms” đó là gì? Hãy tìm hiểu điều này.

TRAO QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN NHÂN SỰ BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG TCN KTCN HÙNG VƯƠNG NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Ngày 3/7/2018, Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Trưởng Ban Thanh niên Trường học Quận đoàn 5 đại diện Ban Thường vụ Quận đoàn 5 đã trao Quyết định số 10-QĐ/ĐTN về việc kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương nhiệm kỳ 2017-2019 cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường. Tham dự buổi Lễ trao quyết định gồm có Cô Võ Thị Bích Hạnh, Bí thư Chi bộ, đại diện Cấp ủy; Cô Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng đại diện BGH nhà trường cùng toàn thể Ban Chấp hành Đoàn trường.

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không còn cộng điểm cho học sinh

Từ năm 2019, Sở GD&ĐT TP.HCM không áp dụng hình thức cộng điểm nghề trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.