Lớp tiếng anh giao tiếp miễn phí cho 20 học viên 18 - 40 tuổi tại Đà Nẵng


Hiện nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu để đi làm, giao tiếp với các bạn ngoại quốc. Nhưng học phí và chất lượng là rào cản để các #Mem tiếp cận với chương trình này. Nhờ có sự tài trợ của quỹ #giáo_dục Capital, chúng tôi tổ chức chương trình dạy tiếng anh giao tiếp

Hiện nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu để đi làm, giao tiếp với các bạn ngoại quốc. Nhưng học phí và chất lượng là rào cản để các #Mem tiếp cận với chương trình này. Nhờ có sự tài trợ của quỹ #giáo_dục Capital, chúng tôi tổ chức chương trình dạy tiếng anh giao tiếp #miễn_phí cho các bạn trẻ, cộng đồng tại thành phố Đà Nẵng. Có sự tham gia của giáo viên #UK-#USA
-3 Lớp học #Miễn_phí sẽ được mở khi có ít nhất 30 học viên đăng ký tham gia tại 3 Khu vực.

- Chúng tôi tập trung về kỹ năng giao tiếp dựa theo khung Let's Talk xoay quanh về các kiến thức trong đời sống và xã hội.

- Đối tượng tham gia: #Sinh_viên, #dân_công_sở, những ai muốn học tiếng anh giao tiếp, muốn chém gió với Tây, với thế giới.

- Giảng viên: 2 buổi giáo viên Việt Nam kèm theo 1 buổi giáo viên bản địa.

- Trang thiết bị: Projecter + Khung cảnh lớp học tại các quàn cafe - trà sữa đẹp.

- Thời gian học: 9h sáng chủ nhật hàng tuần - thời lượng 21 buổi.

- Nơi học : #Milk_Tea #DingTea - 484 Tôn Đức Thắng - Hòa Khánh - Tp Đà Nẵng . 

- Mỗi học viên đăng ký tham gia sẽ cọc 400.000 VNĐ cho khóa học 3 tháng - Hoản trả 100% học phí sau khi hoàn thành khóa học ( Nghỉ ít hơn 3 buổi và phải có phép).

- Nhận #chứng_chỉ_Speaking_English sau khi vượt qua bài kiểm tra đối thoại và đánh giá bởi 2 giáo viên bản địa cuối khóa ( có phí thi 200.000 VNĐ) #Học_viên_không_bắt_buộc_phải_thi.

- Link đăng ký tham gia khóa học : Tại đây 

- Link xin vắng buổi học: Tại đây 

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

"1001" Cách gấp origami giải tỏa sau giờ học

Những tiết học dài có thể sẽ rất mệt mỏi, để giúp tai tập trung nghe giảng, bạn có thể tỉ mẩn gấp những món đồ origami này vào giữa giờ nghỉ nhé!

Học thì giỏi rồi đấy, mà sao nghề nghiệp vẫn chưa xứng đáng

Tìm được nghề nghiệp tốt, bạn phải học được những kiến thức mà trong trường không dạy.

KHÓA DẠY HỌC TẬP YOGA GIẢM & TĂNG CÂN

Từ lâu Yoga đã trở thành một môn thể dục tập luyện khoa học nhẹ nhàng với nhiều tác dụng kì diệu dành cho mọi đối tượng khác nhau. Và một trong lượng lớn các đối tượng tham gia các khóa luyện tập này đó là các bạn có nhu cầu và mong muốn có một thân hình chắc khỏe, cân đối, người thừa cân thì muốn học để giảm cân giúp mình thon gọn và dễ dàng có thể diện lên cho mình những bộ đồ ưng ý, còn với các bạn hay những ai gầy gò thì lại muốn luyện tập để có được quá trình tăng cân hiệu quả và làm cải thiện sức khỏe của mình hơn. Vậy bạn nên chọn địa điểm có khóa lớp dạy học tập Yoga để giảm và tăng cân ở đâu tại TPHCM ?

Học sinh trường THPT thiết kế lại sách lịch sử

Học sinh lớp 12 thiết kế sách lịch sử

Chương trình trợ cấp cho gia sư - sinh viên Việt Nam

Đây là chương trình nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên dạy kèm tại các thành phố lớn như Hà Nội - Đà nẵng - Hồ Chí Minh. Để các gia sư có cuộc sống tốt hơn. Có thực mới vực được đạo.

Công tác chọn và thi cho năm học 2019-2020 của sở giáo dục Hà Nội mới được đưa ra.

Tin nóng cho các sĩ tử 2004 Hà Thành. Rất sớm để các em có công tác chuẩn bị và học tập thật tốt.