Lớp tiếng anh giao tiếp miễn phí cho 20 học viên 18 - 40 tuổi tại Đà Nẵng


Hiện nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu để đi làm, giao tiếp với các bạn ngoại quốc. Nhưng học phí và chất lượng là rào cản để các #Mem tiếp cận với chương trình này. Nhờ có sự tài trợ của quỹ #giáo_dục Capital, chúng tôi tổ chức chương trình dạy tiếng anh giao tiếp

Hiện nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu để đi làm, giao tiếp với các bạn ngoại quốc. Nhưng học phí và chất lượng là rào cản để các #Mem tiếp cận với chương trình này. Nhờ có sự tài trợ của quỹ #giáo_dục Capital, chúng tôi tổ chức chương trình dạy tiếng anh giao tiếp #miễn_phí cho các bạn trẻ, cộng đồng tại thành phố Đà Nẵng. Có sự tham gia của giáo viên #UK-#USA
-3 Lớp học #Miễn_phí sẽ được mở khi có ít nhất 30 học viên đăng ký tham gia tại 3 Khu vực.

- Chúng tôi tập trung về kỹ năng giao tiếp dựa theo khung Let's Talk xoay quanh về các kiến thức trong đời sống và xã hội.

- Đối tượng tham gia: #Sinh_viên, #dân_công_sở, những ai muốn học tiếng anh giao tiếp, muốn chém gió với Tây, với thế giới.

- Giảng viên: 2 buổi giáo viên Việt Nam kèm theo 1 buổi giáo viên bản địa.

- Trang thiết bị: Projecter + Khung cảnh lớp học tại các quàn cafe - trà sữa đẹp.

- Thời gian học: 9h sáng chủ nhật hàng tuần - thời lượng 21 buổi.

- Nơi học : #Milk_Tea #DingTea - 484 Tôn Đức Thắng - Hòa Khánh - Tp Đà Nẵng . 

- Mỗi học viên đăng ký tham gia sẽ cọc 400.000 VNĐ cho khóa học 3 tháng - Hoản trả 100% học phí sau khi hoàn thành khóa học ( Nghỉ ít hơn 3 buổi và phải có phép).

- Nhận #chứng_chỉ_Speaking_English sau khi vượt qua bài kiểm tra đối thoại và đánh giá bởi 2 giáo viên bản địa cuối khóa ( có phí thi 200.000 VNĐ) #Học_viên_không_bắt_buộc_phải_thi.

- Link đăng ký tham gia khóa học : Tại đây 

- Link xin vắng buổi học: Tại đây 

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

Lời khuyên cho thợ sửa chữa điện thoại

Không chiếc điện thoại nào khi hỏng cũng sửa cũng giống nhau. Dù bạn có nhận thấy mình thiếu nhiều linh kiện, box, cáp thì cũng đừng hy vọng làm thay đổi được nó. Việc cần làm là hãy thích nghi với nó.

"1001" Cách gấp origami giải tỏa sau giờ học

Những tiết học dài có thể sẽ rất mệt mỏi, để giúp tai tập trung nghe giảng, bạn có thể tỉ mẩn gấp những món đồ origami này vào giữa giờ nghỉ nhé!

HỌC CẮT MAY ĐỂ TẠO LẬP CON ĐƯỜNG ĐI RIÊNG CỦA MÌNH

HỌC CẮT MAY ĐỂ TẠO LẬP CON ĐƯỜNG ĐI RIÊNG CỦA MÌNH

Cultural Day 2018 – Sự kiện “Văn hóa Tết Việt xưa”

Hương vị Tết xưa với bánh chưng – bánh tét, mâm cơm giao thừa, … luôn để lại những dấu ấn ngọt ngào trong lòng mỗi con người Việt Nam dù ở lứa tuổi nào. Với mong muốn tái hiện lại không khí ấm áp của Tết cổ truyền, ngày 8/2/2018 và 9/2/2018 vừa qua

Mở lớp học Design Photoshop AI - Website - marketing online miễn phí - Có phí thi - Có cọc

Đây là lớp học được tổ chức bởi Toidayhoc.com nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Chương trình Start Up Việt 2018 được Vnexpress tổ chức quy mô lớn | Toidayhoc đưa tin

Các công ty Start up 2018 được dự báo là năm phát triển công nghệ 4.0 , công nghệ trí tuệ nhân tạo. Chúng hãy chờ xem sự hấp dẫn của chương trình năm nay.