Lớp tiếng anh giao tiếp miễn phí cho 20 học viên 18 - 40 tuổi tại Đà Nẵng


Hiện nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu để đi làm, giao tiếp với các bạn ngoại quốc. Nhưng học phí và chất lượng là rào cản để các #Mem tiếp cận với chương trình này. Nhờ có sự tài trợ của quỹ #giáo_dục Capital, chúng tôi tổ chức chương trình dạy tiếng anh giao tiếp

Hiện nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu để đi làm, giao tiếp với các bạn ngoại quốc. Nhưng học phí và chất lượng là rào cản để các #Mem tiếp cận với chương trình này. Nhờ có sự tài trợ của quỹ #giáo_dục Capital, chúng tôi tổ chức chương trình dạy tiếng anh giao tiếp #miễn_phí cho các bạn trẻ, cộng đồng tại thành phố Đà Nẵng. Có sự tham gia của giáo viên #UK-#USA
-3 Lớp học #Miễn_phí sẽ được mở khi có ít nhất 30 học viên đăng ký tham gia tại 3 Khu vực.

- Chúng tôi tập trung về kỹ năng giao tiếp dựa theo khung Let's Talk xoay quanh về các kiến thức trong đời sống và xã hội.

- Đối tượng tham gia: #Sinh_viên, #dân_công_sở, những ai muốn học tiếng anh giao tiếp, muốn chém gió với Tây, với thế giới.

- Giảng viên: 2 buổi giáo viên Việt Nam kèm theo 1 buổi giáo viên bản địa.

- Trang thiết bị: Projecter + Khung cảnh lớp học tại các quàn cafe - trà sữa đẹp.

- Thời gian học: 9h sáng chủ nhật hàng tuần - thời lượng 21 buổi.

- Nơi học : #Milk_Tea #DingTea - 484 Tôn Đức Thắng - Hòa Khánh - Tp Đà Nẵng . 

- Mỗi học viên đăng ký tham gia sẽ cọc 400.000 VNĐ cho khóa học 3 tháng - Hoản trả 100% học phí sau khi hoàn thành khóa học ( Nghỉ ít hơn 3 buổi và phải có phép).

- Nhận #chứng_chỉ_Speaking_English sau khi vượt qua bài kiểm tra đối thoại và đánh giá bởi 2 giáo viên bản địa cuối khóa ( có phí thi 200.000 VNĐ) #Học_viên_không_bắt_buộc_phải_thi.

- Link đăng ký tham gia khóa học : Tại đây 

- Link xin vắng buổi học: Tại đây 

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

HỌC CẮT MAY ĐỂ TẠO LẬP CON ĐƯỜNG ĐI RIÊNG CỦA MÌNH

HỌC CẮT MAY ĐỂ TẠO LẬP CON ĐƯỜNG ĐI RIÊNG CỦA MÌNH

KHÓA DẠY HỌC TẬP YOGA GIẢM & TĂNG CÂN

Từ lâu Yoga đã trở thành một môn thể dục tập luyện khoa học nhẹ nhàng với nhiều tác dụng kì diệu dành cho mọi đối tượng khác nhau. Và một trong lượng lớn các đối tượng tham gia các khóa luyện tập này đó là các bạn có nhu cầu và mong muốn có một thân hình chắc khỏe, cân đối, người thừa cân thì muốn học để giảm cân giúp mình thon gọn và dễ dàng có thể diện lên cho mình những bộ đồ ưng ý, còn với các bạn hay những ai gầy gò thì lại muốn luyện tập để có được quá trình tăng cân hiệu quả và làm cải thiện sức khỏe của mình hơn. Vậy bạn nên chọn địa điểm có khóa lớp dạy học tập Yoga để giảm và tăng cân ở đâu tại TPHCM ?

VIET-EDU - Trung tâm học ngoại ngữ

VIET-EDU là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ được thành lập dựa trên nền tảng, lấy học viên làm trung tâm. Gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, với 100.000 học viên trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào vì đã giúp các bạn hoàn thành sứ mệnh chinh phục, làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình.

Những lời khuyên hay để rèn luyện kĩ nẵng giao tiếp

Học kĩ năng giao tiếp, trước tiên phải rèn luyện bản thân

Lịch học " ĐẶC BIẾT" Từ trường Bách Khoa, khiến nhiều sinh viên ngơ ngác

Mới đây, trường ĐH Bách khoa, thuộc ĐH Quốc gia TPHCM vừa công bố lịch học kéo dài từ 6h sáng đến 22h đêm. Lịch học này ngay lập tức nhận được phản ứng của sinh viên bởi họ cho rằng lịch học quá nặng nề...

Nam sinh trường lục quân bị trả về địa phương

Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT là 22.35 bị trường sĩ quan lục quân trả về