Phản ứng tiêu cực của học sinh khi bị giáo viên tịch thu điện thoại


Không chỉ dọa mà nữ sinh này đã định nhảy xuống đất từ tầng 7 chỉ vì không được trả lại điện thoại. 

Bị tịch thu điện thoại, nữ sinh viết thư dọa tự tử và định nhảy lầu 


Không chỉ dọa mà nữ sinh này đã định nhảy xuống đất từ tầng 7 chỉ vì không được trả lại điện thoại. 
Chia sẻ trên Fanpage  Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook  Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Một nữ sinh trung học ở Hồ Nam, Trung Quốc đã viết thư gửi giáo viên dọa sẽ tự tử, nếu điện thoại di động bị tịch thu không được trả lại. 

Theo bức ảnh chụp bức thư được đăng trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc, nữ sinh này biết lỗi của mình và nói: "Bây giờ em yêu cầu cô trả lại điện thoại, nếu không em sẽ tự tử". Được biết, giáo viên đã tịch thu điện thoại của nữ sinh này sau khi phát hiện cô bé chơi điện tử trên di động trong giờ ăn trưa.

Ngay sau khi điện thoại bị tịch thu, nữ sinh đến văn phòng của trường để yêu cầu được trả lại điện thoại. Tuy nhiên, giáo viên từ chối trả lại điện thoại, vì trường đã có quy định cấm học sinh dùng điện thoại di động. 

Bị tịch thu điện thoại, nữ sinh viết thư dọa tự tử và định nhảy lầu  - 1

Ảnh minh họa.

toidayhoc

Sau khi gửi thư, nữ sinh này cố gắng nhảy xuống đất từ cửa sổ tầng 7, may mắn được các bạn trong lớp giữ lại nên không xảy ra sự việc đáng tiếc. Trước tình hình đó, giáo viên ngay lập tức trả lại điện thoại cho học trò và thông báo sự việc với phụ huynh.

Phụ huynh của nữ sinh quyết định lái ô tô trong 6 tiếng từ Quảng Đông đến huyện Dao ở Hồ Nam, Trung Quốc - nơi con gái đang học. Sau cuộc trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh, cha mẹ của nữ sinh xin chuyển con sang trường khác.

Giáo viên của nữ sinh nói trên chuyển bức thư cho hiệu phó của trường. Vị hiệu trưởng - người có kinh nghiệm 29 năm giảng dạy phản hồi lại: "Em có nghĩ đúng mực khi ăn nói như vậy, chọn điện thoại bỏ qua tính mạng của mình và đe dọa giáo viên?"

Gần đây, Trung Quốc áp dụng quy định nghiêm ngặt về trò chơi điện tử trên điện thoại để chống lại tình trạng nghiện trò chơi điện tử đặc biệt là ở vùng nông thôn. Tencent - công ty công nghệ hàng đầu ở Trung Quốc công bố kế hoạch sử dụng công nghệ nhân dạng khuôn mặt để xác định trẻ vị thành niên chơi game.

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT CƠ BẢN MIỄN PHÍ TẠI ĐÀ NẴNG

Vậy thì tại sao bạn không học thêm tiếng Nhật để nâng cao tư duy, trình độ từ đó kiếm được công việc với mức lương xứng đáng ??? Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị mở lớp “Lớp học tiếng Nhật cơ bản miễn phí tại Đà Nẵng”. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những bài học thú vị về tiếng Nhật,

Tổng hợp ý nghĩa của 64 đèn báo lỗi trên ô tô

Tổng hợp ý nghĩa của 64 đèn báo lỗi trên ô tô

Lớp tiếng anh giao tiếp miễn phí cho 20 học viên 18 - 40 tuổi tại Đà Nẵng

Hiện nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu để đi làm, giao tiếp với các bạn ngoại quốc. Nhưng học phí và chất lượng là rào cản để các #Mem tiếp cận với chương trình này. Nhờ có sự tài trợ của quỹ #giáo_dục Capital, chúng tôi tổ chức chương trình dạy tiếng anh giao tiếp

Trường Nữ Công Thanh Mai

Trường Nữ Công Thanh Mai

Những yếu tố khác biết từ quyết định thi vào lớp 10 của sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội mới thông qua.

Kế hoạch tuyển sinh của thành phố Hà Nội, có rất nhiều thay đổi hứa hẹn sẽ tạo lên sự khác biết.