Tại sao nên học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản?


Bạn mong muốn và có định hướng đi du học Nhật Bản. Trước khi đi du học, bạn cần trang bị cho bản thân mình những kiến thức ngôn ngữ Nhật để làm quen với tiếng Nhật, văn hóa và con người Nhật Bản

Bạn mong muốn và có định hướng đi du học Nhật Bản. Trước khi đi du học, bạn cần trang bị cho bản thân mình những kiến thức ngôn ngữ Nhật để làm quen với tiếng Nhật, văn hóa và con người Nhật Bản

Để có thể làm được điều đó, hãy tích lũy kiến thức tiếng Nhật bằng cách tham gia các khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết lý do tại sao nên học tiếng Nhật trước khi đi du học.

hoc-tieng-nhat-bat-dau-tu-dau-min

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó.

Được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thê giới, với 3 hệ chữ thường dùng là Hiragana, Katakana và Kanji. Nếu như bạn là người đã tiếp xúc với tiếng Nhật, sẽ hiểu được rằng cả ba hệ chữ trên đều là hệ chữ tượng hình, khác hẳn với hệ chữ cái Romaji mà chúng ta vẫn hay dùng trong tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Bên cạnh đó, từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật cũng rất phong phú và đa dạng. Vì vậy nếu người học không thường xuyên ôn đi ôn lại và sử dụng thì khả năng quên từ vựng, nhầm lẫn, không phân biệt giữa các mẫu ngữ pháp, mắc lỗi sẽ thường xuyên gặp phải.

 

Tiếng Nhật tốt sẽ giúp ích cho việc học tập tại Nhật.

 

Nếu như bạn đã tham gia khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam với lượng kiến thức càng chắc và vững thì bạn sẽ tiết kiệm cho mình thời gian phải làm quen lại từ đầu với chương trình học tiếng tại Nhật. Qua đó cho thấy việc mỗi bạn tự tích lũy cho mình lượng kiến thức ngôn ngữ Nhật nhất định trước khi sang Nhật là điều cần thiết.

Đâu chỉ có vậy, việc học tốt tiếng không chỉ giúp ích cho bạn việc học tại trường Nhật ngữ mà còn thuận lợi cho quá trình học lên cao, như các trường Đại học, Cao đẳng hay chuyên môn. Nếu nền tảng tiếng tại Việt Nam của bạn tốt (đạt trình độ tối thiểu từ N5 tới N4, cộng với sự nỗ lực và cố gắng thì khi sang Nhật chỉ từ 1 đến 1,5 năm, bạn đã có thể thi và đạt trình độ N2.

 

Tiếng Nhật là điểm cộng lớn cho việc làm thêm của bạn.

Theo kinh nghiệm của rất nhiều các bạn đi du học Nhật Bản để có được công việc tốt (lương ổn định và có cơ hội giao tiếp nâng cao nhiều về tiếng) như được làm phục vụ trong khách sạn, nhà hàng… thì cần xuất phát từ việc vốn tiếng Nhật của các bạn tương đối khá ngay từ khi ở Việt Nam, không ngại học hỏi và trau dồi thêm khi sang Nhật.

 

Tiếng Anh có thể thay thế hoàn toàn tiếng Nhật khi học tập tại Nhật không?

Có rất nhiều bạn học tiếng Anh khá và giỏi nhưng khi học tiếng Nhật cũng không thể tránh được việc ngỡ ngàng về độ khó và mới của ngôn ngữ này. Chính vì vậy có không ít bạn với suy nghĩ dùng tiếng Anh thay thế tiếng Nhật khi học tại xứ sở hoa anh đào.

Nhưng chắc các bạn cũng biết người Nhật là những người rất yêu nước và coi trọng ngôn ngữ của mình. Nên để có thể học tập và làm việc hiệu qủa khi đi du học Nhật Bản, không có gì bằng việc bạn hãy học thật tốt ngôn ngữ này.

Để có thể học tiếng Nhật tốt ngay từ bây giờ, hãy đến với trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông để đăng ký và tham gia các khóa học tiếng Nhật phù hợp với trình độ và khả năng của mình với các khóa học như: khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu, khóa học tiếng Nhật giao tiếp, khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc, khóa học tiếng Nhật trung cấp, khóa học luyện thi tiếng Nhật N5; Luyện thi tiếng Nhật N4; Luyện thi tiếng Nhật N3; Luyện thi tiếng Nhật N2…

Ngoại ngữ Phương Đông liên tục khai giảng các khóa học với mục đích mang đến cho các bạn học viên những khóa học tiếng Nhật hữu ích nhất và chinh phục ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào

Ngoại Ngữ Phương Đông

Bình luận


Tin khác

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ NGUYỄN HOÀNG - VietNam Japan Beauty Art Academy

Năm 2009 thị trường đào tạo thẩm mỹ ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn chưa có nhiều cơ sở chính quy chuyên về đào tạo một cách chính thống. Hầu hết, ở thời điểm này, người học được đào tạo từ các salon, cá thể tự tổ chức dưới quy mô nhỏ.

Youtube bị sập trên toàn cầu, Google chưa thấy động thái chính thức nào

Vào 8:10 ngày 17 tháng 10 năm 2018 trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube đã bị sập, nhiều lượt truy cập từ một số vị trí trên thế giới đều không để hiển thị

APPNET tham gia chương trình CEO Cao cấp Elevator của Google tổ chức

Digital Marketing – Tiếp thị số là xu hướng tất yếu của thời đại 4.0. Từ công ty nhỏ đến lớn vẫn đang nghiên cứu về những chiến lược để kinh doanh online càng ngày càng đông, những ngành vốn từ xưa đến giờ dựa vào các kênh quảng cáo truyền thống cũng đã bắt đầu chuyển dịch mạnh mẽ sang sân chơi mới này. Một trong những chiến lược mà các nhà kinh doanh online thường hay sử dụng là Hiệu ứng chim mồi hay còn gọi Hiệu ứng ưu thế bất cân bằng.

Hướng dẫn đăng ký lớp dạy

Đây là bài biết chi tiết hướng dẫn đăng ký lớp dạy lên trang thương mại điện tử Toidayhoc.com gửi đến trung tâm

Học xong tìm việc đã khó, nay công ty lừa đảo còn mọc lên như nấm sau mưa

Các bạn trẻ mới ra trường đi tìm việc phải hết sức tỉnh đòn, toidayhoc sẽ đưa ra cho các bạn nhưng thông tin để phòng tránh

[Review] Sân chơi Hè “Trang trí Heo Đất”

Thứ sáu ngày 15/6 vừa qua tại Trung Tâm Tin Học đã diễn ra buổi workshop Vẽ trang trí tạo hình với chủ đề “Trang trí Heo Đất”, đây là chương trình dành riêng cho các bé từ 5 đến 14 tuổi, nằm trong chuỗi Workshop mùa Hè do ngành Đồ Họa tổ chức.