Tạo thêm nguồn thu nhập khủng từ việc truyền đạt kinh nghiệm cho học viên


Ngày nay để tìm các lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức rất dễ. Nhưng để tìm 1 sư phụ - Mentor để dẫn dắt, học hỏi kinh nghiệm thì cực kỳ khó.

Từ giữa tháng 10, Toidayhoc.com dự kiến phát triển mảng kết nối học viên với các #Sư phụ - #Mentor.

Ý nghĩa của việc kết nối: học viên có thể tìm được các sư phụ chất lượng, học hỏi từ kinh nghiệm của người truyền nghề, đặc biệt vừa học vừa làm và có lương cho các học viên trong thời gian đào tạo.

Nhiệm vụ: 

- Tạo ra nền tảng Học viên dễ dàng kết nối sư phụ và ngược lại.

- Học viên có thể tiếp xúc với công việc ngay từ lúc học và nhận được lương khi hoàn thành tốt công việc.

- Tạo nguồn thu nhập thêm cho #Sư phụ - #Mentor.

- Quan trọng nhất cả #Sư_phụ và học viên đều phát triển kiến thức và tạo mối quan hệ tương lai.

thu nhap them cho dan van phong

tao them thu nhap

kiem them thu nhap

Nơi tìm kiếm các khóa học nghề, kỹ năng, kiến thức
Email:     Toidayhoc@datdia.com

 

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

Học đồ họa 3dsmax ở đâu tại Thủ Đức TPHCM?

Học đồ họa 3dsmax ở đâu tại Thủ Đức TPHCM? Có phải bạn đang cần tìm cho mình một khóa học đồ họa 3dsmax tại Thủ Đức? Vậy thì bạn đã tìm được cho mình trung tâm đào tạo nào ưng ý chưa? Nếu chưa xin hân hạnh giới thiêu đến bạn trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa DESIGNTECH của chúng tôi. Tại đây chúng tôi liên tục đào tạo mở các lớp khóa học về đồ họa 3dsmax. Bạn yên tâm khi tham gia học tại đây bạn sẽ được học ngay và luôn mà không cần phải chờ đợi lớp như những trung tâm khác. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một khóa học 3dsmax uy tín.

Học sửa chữa ô tô nên chọn học đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề

Học sửa chữa ô tô ở cấp độ nào? Học đại học, cao đẳng thì thời gian lâu, lại nhiều lý thuyết nên khó có khả năng thực tiễn, còn học trung cấp thì không biết có đủ kiến thức để làm việc hay không. Đó là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều bạn trẻ

Cách chăm sóc da mặt khi bạn thường xuyên làm việc với máy tính

Cách chăm sóc da mặt khi bạn thường xuyên làm việc với máy tính

ĐẦU BẾP TRƯỞNG - DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Vươn xa tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê, tại sao không? Nếu bạn đam mê ẩm thực, muốn trở thành Bếp Trưởng, hãy đến với khóa học Đầu Bếp Trưởng tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề. Bếp trưởng là vị trí cao nhất trong tháp lộ trình Nghề Nghiệp ngành Bếp, vị trí này đòi hỏi Bạn có kiến thức nghề vững chắc, kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công .

Trung Tâm đào tạo các khóa học kế toán tại tphcm

Trung Tâm đào tạo các khóa học kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,... tại Quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Biên Hòa. Chứng chỉ do trường Đại Học Kinh Tế TPHCM cấp.

Câu chuyện của hơn một thập kỷ nay, ĐẠI HỌC và nỗi lo

Cứ học đi ra trường sẽ có việc, cầm bằng đại học đi phỏng vấn là thành công...Con đường càng rộng lớn dễ đi ắt sẽ có muôn người chung chuyến hành trình. Nhưng sự thật liệu có thế...