Tạo thêm nguồn thu nhập khủng từ việc truyền đạt kinh nghiệm cho học viên


Ngày nay để tìm các lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức rất dễ. Nhưng để tìm 1 sư phụ - Mentor để dẫn dắt, học hỏi kinh nghiệm thì cực kỳ khó.

Từ giữa tháng 10, Toidayhoc.com dự kiến phát triển mảng kết nối học viên với các #Sư phụ - #Mentor.

Ý nghĩa của việc kết nối: học viên có thể tìm được các sư phụ chất lượng, học hỏi từ kinh nghiệm của người truyền nghề, đặc biệt vừa học vừa làm và có lương cho các học viên trong thời gian đào tạo.

Nhiệm vụ: 

- Tạo ra nền tảng Học viên dễ dàng kết nối sư phụ và ngược lại.

- Học viên có thể tiếp xúc với công việc ngay từ lúc học và nhận được lương khi hoàn thành tốt công việc.

- Tạo nguồn thu nhập thêm cho #Sư phụ - #Mentor.

- Quan trọng nhất cả #Sư_phụ và học viên đều phát triển kiến thức và tạo mối quan hệ tương lai.

thu nhap them cho dan van phong

tao them thu nhap

kiem them thu nhap

Nơi tìm kiếm các khóa học nghề, kỹ năng, kiến thức
Email:     Toidayhoc@datdia.com

 

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống.

10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống.

Học photoshop ở đâu chất lượng nhất tại Hoài Đức Hà Nội?

ọc photoshop ở đâu chất lượng nhất tại Hoài Đức Hà Nội? Một khóa học đồ họa photoshop uy tín đang chờ bạn tại DESIGNTECH. Học photoshop tại đây chúng tôi sẽ dạy photoshop cho học viên trở thành chuyên gia xử lý ảnh bằng photoshop để tạo ra tác phẩm photoshop nghệ thuật. Dù bạn chưa biết gì về photoshop vẫn có thể học tham gia học tập được nhé! Bởi chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn một cách bài bản nhất. Đào tạo từ căn bản nhất cho đến đi vào nâng cao. Đảm bảo làm sao cho học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Sau mỗi buổi học tại đây bạn sẽ cho ra sản phẩm chất lượng của mình.

Thí sinh lớp 10, sẽ phải học thật, tăng môn thi

Thay vì thi 2 môn văn và toán, quyết định tăng lên 4 môn, một số ý kiến phụ huynh cho rằng tăng thêm phần áp lực cho thí sinh.

5 phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

Nếu bạn đang là người bận rộn học tiếng Anh thì hãy quên ngay cách học ghi ghi, chép chép và lẩm nhẩm đọc từng từ vựng một đi

HỌC VIỆN TẠO MẨU TÓC THANH TÙNG

Tính đến thời điểm hiện tại HairSpa Thanh Tùng là một trong những Salon tóc lớn nhất Long Xuyên. Thương hiệu Thanh Tùng đã khẳng định uy tín của mình bằng việc không chỉ tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc mà còn góp phần tạo dựng tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Long Xuyên.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ NGUYỄN HOÀNG - VietNam Japan Beauty Art Academy

Năm 2009 thị trường đào tạo thẩm mỹ ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn chưa có nhiều cơ sở chính quy chuyên về đào tạo một cách chính thống. Hầu hết, ở thời điểm này, người học được đào tạo từ các salon, cá thể tự tổ chức dưới quy mô nhỏ.