Trường Nữ Công Thanh Mai


Trường Nữ Công Thanh Mai

TẦM NHÌN:
Mỗi người phụ nữ, đều đã, đang hoặc sẽ là một thiên sứ, đảm nhận các thiên chức cơ bản: Người vợ, Người mẹ và Người công dân.

Người phụ nữ sẽ càng thành đạt và hạnh phúc nếu càng làm tốt các thiên chức đó.

Kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp mỗi người phụ nữ thực hiện ngày một tốt hơn, các thiên chức của mình.

SỨ MỆNH:
Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai được sinh ra để giúp nâng cao khả năng về Nữ Công Gia Chánh, đặc biệt là về nấu ăn, cắm hoa, cắt tỉa nghệ thuật cho các bạn nữ và cho bất cứ ai có nhu cầu.

MỤC TIÊU:
Trở thành cơ sở xuắt sắc tại Việt Nam, về đào tạo nấu ăn, cắm hoa và cắt tỉa nghệ thuật.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Mọi suy nghĩ, mọi hành động, hướng vào nhận dạng và thoả mãn nhu cầu về học nấu ăn, cắm hoa, cắt tỉa của Nữ giới – Khách hàng quan trọng số 1 của Công ty.

Nhân sự chuyên nghiệp – Công nghệ tiên tiến – Môi trường nhân văn. 

Liên tục cải tiến để khách hàng ngày càng hài lòng hơn về dịch vụ của Công ty.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG 2016:
100% khách hàng hài lòng về dịch vụ của Công ty.

 

Trường dạy nấu ăn Thanh Mai

Bình luận


Tin khác

Chào mừng sự kiện tháng 8/2018 - Học để khởi nghiệp

Đây là các chương trình diễn ra trong tháng 8, mới chủ đề học để khởi nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên và trung tâm

Chưa bao giờ tìm lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức lại dễ như vậy

Chỉ với vài click chuột và 2 phút nhập mong muốn lớp học. Bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi các trung tâm nghề - kỹ năng - kiến thức hàng đầu chất lượng và uy tín

Học sửa chữa ô tô nên chọn học đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề

Học sửa chữa ô tô ở cấp độ nào? Học đại học, cao đẳng thì thời gian lâu, lại nhiều lý thuyết nên khó có khả năng thực tiễn, còn học trung cấp thì không biết có đủ kiến thức để làm việc hay không. Đó là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều bạn trẻ

Giả danh trường nghề uy tín, lừa đảo học viên

Không được cấp phép đào tạo lái xe trên địa bàn thành phố Cần Thơ, thế nhưng Công ty Dạy nghề Thanh niên Tiên Tiến vẫn thản nhiên chiêu sinh học viên để dạy nghề.

KHÓA DẠY HỌC TẬP YOGA GIẢM & TĂNG CÂN

Từ lâu Yoga đã trở thành một môn thể dục tập luyện khoa học nhẹ nhàng với nhiều tác dụng kì diệu dành cho mọi đối tượng khác nhau. Và một trong lượng lớn các đối tượng tham gia các khóa luyện tập này đó là các bạn có nhu cầu và mong muốn có một thân hình chắc khỏe, cân đối, người thừa cân thì muốn học để giảm cân giúp mình thon gọn và dễ dàng có thể diện lên cho mình những bộ đồ ưng ý, còn với các bạn hay những ai gầy gò thì lại muốn luyện tập để có được quá trình tăng cân hiệu quả và làm cải thiện sức khỏe của mình hơn. Vậy bạn nên chọn địa điểm có khóa lớp dạy học tập Yoga để giảm và tăng cân ở đâu tại TPHCM ?

Hỗ trợ tài chính học lái xe tại Hồ Chí Minh

Hỗ trợ tài chính học lái xe ô tô tại Hồ Chí Minh