Chào mừng bạn đến với ToiDayHoc.Com

ToiDayHoc.com ra đời năm 2018 với sứ mệnh là trang thương mại điện tử, nơi tổng hợp các khóa học nghề, kỹ năng, kiến thức từ các trung tâm, học viện, người dạy trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ định hướng nghề nghiệp,  cho vay đi học và hỗ trợ việc làm sau khi học. 


Quá trình hình thành

 • 6/2017

  Hình thành ý tưởng từ vấn đề xã hội

  Nghiên cứu thị trường

  Đánh giá thị trường

 • 1/2018

  Đánh giá tính khả thi của mô hình kinh doanh

  Phát triển sản phẩm mẫu

  Lên kế hoạch kinh doanh

 • 5/2018

  Sản phẩm mẫu đầu tiên hoàn thiện

  Đưa ra thị trường

  Trên 800 khóa học trên nền tảng

Giá trị

Hệ thống đánh giá 2 chiều

Hệ thống người học đánh giá trung tâm, học viện. Và học viện, trung tâm đánh giá người học. Tạo sự khách quan cho hệ thống.

HỖ TRỢ CHO VAY ĐI HỌC

Chúng tôi hợp tác với các công vy cho vay tín dụng, tài chính. Hỗ trợ tài chính cho học viên đi học nghề, kỹ năng.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Đây là điểm khác biệt của Toidayhoc , chúng tôi hỗ trợ tìm việc làm, mức lương, vị trí phù hợp cho học viên sau khi tốt nghiệp, ra nghề.


Thành tựu

TRÊN 800 KHÓA HỌC

Trong nhiều ngành nghề, kỹ năng, kiến thức như: Sửa chữa ô tô, Spa, Hair Salon, thuyết trình, kỹ năng sống, .... Được đào tạo bởi các doanh nghiệp trong ngành, linh hoạt với thị trường, năng động.

KHÓA HỌC TRÊN 3 MIỀN

Hiện nay chúng tôi đã và đang kết nối với hơn 600 trung tâm, học viện trên toàn quốc. Hoc viên có thể tìm khóa học nghề theo nhu cầu gần với vị trí của mình.

HỆ SINH THÁI HỖ TRỢ

Chúng tôi hợp tác với các đối tác cho vay MPOS.VN, việc làm VIECOI.VN nhằm hỗ trợ ,khó khăn, nhu cầu của người học. Và nhiều đối tác hơn nữa để hỗ trợ tốt nhất cho học viênLiên hệ

Toidayhoc.com là một trang thương mại điện tử, nơi tổng hợp các khóa học nghề, kỹ năng, kiến thức từ các trung tâm, học viện, người dạy trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, cho vay đi học và hỗ trợ việc làm sau khi học.

Tân Nhân Phát Inc.

   31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

  02363.550.244 - 0914.200.244

 toidayhoc@datdia.com

Họ và Tên
Email
Tin nhắn