Danh sách 100 trường đại học – cao đẳng – trung tâm nghề chất lượng tại Đà Nẵng

Danh sách 100 trường đại học - cao đẳng - trung tâm nghề chất lượng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một điểm đến du lịch hấp dẫn và thú vị – thành phố đáng sống. Không ít người biết Đà Nẵng còn là nơi đào tạo ra những cử nhân, thạc sĩ với chất lượng cao. Danh sách 100 trường đại học – cao đẳng – trung tâm nghề chất lượng tại Đà Nẵng

Quận Liên Chiểu

Trường đại học Bách Khoa – 54 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

Là trường đại học đứng đầu về khối ngành kĩ thuật miền Trung. Được thành lập năm 1975, nay là thành viên của đại học Đà Nẵng. Trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực, góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước,.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236842308

Website: dut.udn.vn

trường đại học bách khoa đà nẵng

Trường đại học Sư Phạm – 459 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng

Là thành viên đại học Đà Nẵng chuyên đào tạo các ngành sư phạm và cử nhân khoa học.Là trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục và triển khai công nghệ của miền trung và Tây Nguyên

Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng

Điện thoại:  02363841323

Website: ued.udn.vn

Trường đại học sư phạm đà nẵng

Trường cao đẳng kinh tế – kế hoạch – 143 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

Một trường cao đẳng tại Đà Nẵng, tiền thân là Trường Nghiệp vụ Kế hoạch II thành lập ngày 03/07/1976. Trường đào tạo cán bộ kinh tế – kế hoạch đa ngành, đa lĩnh vực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước từ trung cấp đến thạc sĩ. Trường đã hoàn thành và nghiệm thu đề án thành lập Trường Đại học Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng (giai đoạn 2016 -2020) là trường Đại học duy nhất trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Địa chỉ: 143 Nguyễn Lương Bằng – Đà Nẵng

Website: cep.edu.vn

Điện thoại: 0905154692

Trườngcao đẳng kinh tế kế hoạch đà nẵng

Quận Thanh Khê

Trường Đại học Thể dục thể thao – 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng

Một trong ba trường đại học chuyên ngành thể dục thể thao của Việt Nam và là trường đại học thể dục thể thao duy nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường đào tạo cán bộ thể dục thể thao có trình độ cao đẳng, đại học và tổ chức hoạt động khoa học, công nghệ trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh Khê – Đà Nẵng

Website: upes3.edu.vn

Điện thoại: 02363712849


Trường cao đẳng Thương mại – 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng

Trường cao đẳng Thương mại đào tạo trong lĩnh vực thương mại và du lịch. Trường đã nỗ lực xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác với các Viện, doanh nghiệp trong và ngoài nước…. để mở rộng mối quan hệ và tiếp thu kinh nghiệm quản lí và công nghệ đào tạo tiên tiến

Địa chỉ : 45 Dũng Sĩ Thanh Khê – Đà Nẵng

Website: cdtm.edu.vn

Điện thoại: 02363759879


Quận Hải Châu

Trường đại học sư phạm kĩ thuật – 48 Cao Thắng, Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là một trường đại học chuyên ngành về khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại Miền Trung Việt Nam. Trường trực thuộc hệ thống Đại học Đại học Đà Nẵng, được xếp vào nhóm đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường đồng thời là trung tâm nghiên cứu kỹ thuật lớn của khu vực miền Trung.

Đia chỉ: 48 Cao Thắng – Đà Nẵng

Website: ute.udn.vn

Điện thoại: 02363822571


Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược – 99 Hùng Vương, Đà Nẵng

Là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược ở trình độ đại học, sau đại học và các trình độ khác, nghiên cứu và ứng dụng các thành quả vào đào tạo, khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế và công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Trường trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.

Địa chỉ: 99 Hùng Vương – Đà Nẵng

Website: dhktyduocdn.edu.vn

Điện thoại: 02363835380


Quận Cẩm Lệ

Trường đại học Ngoại ngữ – 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

Là một trong 7 trường thành viên của Đại học Đà Nẵng. Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng có chức năng đào tạo giáo viên và cử nhân ngôn ngữ có trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, giảng dạy ngoại ngữ cho các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, giảng dạy tiếng Việt và giới thiệu văn hoá Việt Nam cho lưu học sinh người nước ngoài trong toàn bộ các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và thực hiện dịch vụ xã hội thuộc lĩnh vực ngôn ngữ có uy tín của khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc – Đà Nẵng

Website: ufl.udn.vn

Điện thoại: 02363699324


Quận Ngũ Hành Sơn

Trường Đại học kinh tế – 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng, đồng thời là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn nhất và đi đầu tự chủ đại học của khu vực Miền Trung-Tây Nguyên.

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Website: due.udn.vn

Điện thoại: 02363836169


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *