Cách order hàng quảng châu không qua trung gian – Trung tâm đào tạo Toidayhoc

Cách order hàng quảng châu không qua trung gian

Dường như ai kinh doanh cũng muốn tìm hiểu cách order hàng, nhập lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian để tiết kiệm một phần chi phí giúp việc làm ăn thêm thuận lợi hơn. Cùng tìm hiểu Cách order hàng quảng châu không qua trung gian để giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận

Vì sao hàng Quảng Châu được nhiều người ưa chuộng?

Những năm gần đây hàng Quảng Châu bao gồm đa dạng mặt hàng luôn nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam. Sở dĩ là vì hàng Quảng Châu đa dạng nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu… và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hàng có chất lượng tốt, lên form đẹp, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Hàng Quảng Châu lại có giá thành hợp lý, nhiều shop lại có giá bán sỉ cực kỳ rẻ nên hấp dẫn  người mua. Khác với trước đây, mạng internet ngày nay đã phát triển mạnh mẽ nên mọi giao dịch mua hàng Quảng Châu khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần lên các trang thương mại điện tử bạn có thể mua bất cứ mặt hàng Quảng Châu nào mình muốn.

cách nhập hàng quảng châu
cách nhập hàng quảng châu

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Đối với những người kinh doanh muốn lấy sỉ hàng hóa Quảng Châu luôn muốn tìm nguồn hàng tốt nhất và cách lấy hàng sao cho tiết kiệm chi phí tối đa. Sau đây là một số cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian mà bất cứ người mua hàng sỉ nào cũng nên tìm hiểu:

Lấy hàng qua taobao

Taobao là một trang thương mai điện tử bán hàng của Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Hàng trên taobao đa dạng về thể loại, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, giá thành… để người lấy hàng có nhiều sự lựa chọn. 

Bạn có thể nhập lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian với giá rẻ nhất thông qua taobao nhưng bạn cần tìm hiểu nhà cung cấp nào có giá tốt hơn. Vì cùng bỏ sỉ hàng trên website nhưng có người bán giá thấp hơn, người giá cao hơn chứ không phải ai cũng giống nhau. Nếu những lần đầu lấy hàng bạn nên chát với nhà cung cấp yêu cầu họ gửi mẫu thử xem chất lượng như thế nào rồi mới nên đặt hàng với số lượng lớn để đảm bảo an toàn.

Cách order hàng quảng châu không qua trung gian
Cách order hàng quảng châu không qua trung gian

Alibaba

Alibaba chủ yếu dành cho khách sỉ, chỉ bán hàng với số lượng nhiều. Hàng hóa trên này khá đa dạng gồm nhiều sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Alibaba là trang bán hàng có quy mô quốc tế nên có nhiều ngôn ngữ dành cho khách hàng trên toàn thế giới, hỗ trợ trong việc tìm kiếm, trao đổi với người bán hàng. Bạn chỉ cần truy cập, tìm chọn sản phẩm hàng Quảng Châu mình muốn lấy sỉ và trao đổi với người bán. Việc mua hàng trên này có giá khá hợp lý, nhiều mặt hàng giá rẻ có lợi cho khách hàng. 

1688

Nếu bạn muốn nhập lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian thì trang web 1688 là một gợi ý dành cho các bạn. Sản phẩm tại 1688 phong phú, đa dạng, giá rẻ giúp người mua có nhiều sự lựa chọn. 1688 là trang thương mại điện tử chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên đây là hạn chế cho những bạn không biết tiếng Trung. Đồng thời phải có thẻ thanh toán nội địa mới thực hiện việc thanh toán được. 

Tổng kho buôn hàng Quảng Châu giá tận xưởng
Tổng kho buôn hàng Quảng Châu giá tận xưởng

Tmall

Bạn cũng có thể nhập lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian bằng cách truy cập trang thương mại điện tử tmall. Hàng hóa trên đây có chất lượng tốt, giá thành rẻ nhưng không phong phú, đa dạng bằng những trang web khác. Tmall cũng chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên gây ra rào cản về ngôn ngữ cho người mua hàng của quốc gia khác. 

Aliexpress 

Aliexpress là trang web tương tự như Alibaba có quy mô quốc tế giúp bạn nhập lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian. Sản phẩm tại Aliexpress có chất lượng cao, sản phẩm phong phú đa dạng, giá thành hợp lý. Website có hỗ trợ tài khoản mua hàng nhưng khách hàng khó nhận được sự tương tác với người bán. 

Ứng dụng order hàng Quảng Châu
Ứng dụng order hàng Quảng Châu

Hướng dẫn nhập lấy hàng Quảng Châu trên trang thương mại điện tử Trung Quốc

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web mình muốn nhập lấy hàng: taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpress…. và lựa chọn sản phẩm cần mua. 

Thanh toán hàng bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thông qua visa hoặc mastercard.

Cung cấp địa chỉ cụ thể để nhận hàng, thường một số web yêu cầu địa chỉ tại Trung Quốc nên khách hàng cần đưa địa chỉ nhận hàng nào đó sau đó vận chuyển hàng hóa về lại Việt Nam. 

Rủi ro khi order hàng quảng châu không qua trung gian

 • Khách hàng thường lo ngại về chất lượng sản phẩm không đạt như ý muốn. Những lần đầu lấy hàng khá băn khoăn và lo lắng không biết thông tin người bán có đáng tin tưởng hay không. 
 • Mua hàng tại các trang này bạn gặp trở ngại về ngôn ngữ, khó tiếp cận người bán cũng như tiếp cận về những thông tin về sản phẩm. 
 • Khi thanh toán cũng gặp khá nhiều khó khăn, bạn không thể tạo được thẻ ngân hàng nội địa, không có thẻ thanh toán quốc tế…
 • Thời gian nhận hàng lâu, lo ngại về tình trạng thất lạc hàng hóa hoặc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
Order hàng Quảng Châu cao cấp
Order hàng Quảng Châu cao cấp

Có nên đặt mua hàng Quảng Châu qua các công ty trung gian không

Việc mua hàng Quảng Châu không qua trung gian mang tới nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại những rủi ro khi lựa chọn phải những shop không uy tín. Chính vì vậy khách hàng vẫn nên tìm và lựa chọn một đơn vị trung gian giúp bạn mua hàng Quảng Châu.

Các lợi ích mà các công ty trung gian mang lại cho bạn

Lợi ích khi sử dụng các công ty trung gian:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải tự mày mò tìm kiếm hàng hoá, shop uy tín giá rẻ.
 • Khách hàng cũng không cần lo lắng hay tìm kiếm nhà vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
 • Không cần lo lắng về hàng hóa hỏng, mất mát mà hoàn toàn yên tâm sẽ được hỗ trợ khi gặp rủi ro.
 • Được deal giá tốt nhất: Các đơn vị trung gian sẽ hỗ trợ khách hàng thương thảo với shop từ đó mang tới deal thấp nhất dành cho bạn.
 • Tiết kiệm chi phí công sức đi lại

Khi sử dụng đơn vị trung gian, khách hàng chỉ việc ngồi ở nhà thanh toán và chờ hàng về tận tay mà không cần lo lắng về rủi ro.

Các yếu tố đánh giá mức độ uy tín của các công ty trung gian

Tuy nhiên nếu muốn đảm bảo được những lợi ích trên, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn được công ty trung gian uy tín. Để lựa chọn, khách hàng có thể dựa trên những yếu tố sau: 

 • Mức độ uy tín: Tham khảo, tìm hiểu về phản hồi của khách hàng cũng như mức độ uy tín của công ty trước khi lựa chọn.
 • Văn phòng đại diện: Có văn phòng đại diện, địa chỉ chính xác không? Khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị có địa chỉ, trụ sở tin cậy.
 • Giá dịch vụ, hàng hoá khi về Việt Nam: có chênh nhiều so với giá bạn tự đặt không. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn biết được công ty trung gian có sử dụng thêm các công ty vận chuyển khác không hay là người trực tiếp vận chuyển
 • Tốc độ vận chuyển: Hãy chọn đơn vị có thời gian vận chuyển nhanh, đúng hẹn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đây là yếu tố quan trọng, hãy tìm hiểu kỹ cách xử lý của công ty khi xảy ra sự cố hoặc phát sinh rủi ro khi vận chuyển hàng hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »