Danh sách 100 theme wordpress chuẩn seo chất lượng dành cho website

Danh sách 100 theme wordpress chuẩn seo chất lượng dành cho website

danh sách theme wordpress chuẩn seo

Mỗi web mã nguồn wordpress đều có theme để chứa các tập tin giao diện. Sử dụng theme để giúp chỉnh sửa trang web theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp theme wordpress để lựa chọn và trang bị cho website của bạn. Bất kỳ ai có chút kiến thức về lập trình Web cũng có thể khai thác một ngóc ngách nhỏ như tạo Theme và bắt đầu bán nó. Vì theme quyết định giao diện của mọi Website WordPress nên nhu cầu này phải nói rất lớn.Điều này được coi là tốt khi bạn có đa dạng lựa chọn, tuy nhiên vì quá nhiều lựa chọn đôi lúc sẽ làm bạn khó đưa ra quyết định trong việc tìm một nhà cung cấp top Theme WordPress bán hàng, tin tức, blog cá nhân đẹp, chuẩn seo tốt nhất. Đặc biệt là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là danh sách 100 theme chất ngon bổ rẻ dành cho WordPress

Theme là thư mục bắt buộc có trong website của bạn. Tất cả các công ty làm website bằng WordPress muốn chỉnh sửa giao diện đều phải phải thông qua thư mục này.

theme wordpress

Theme WordPress là gì?

Theme WordPress là giao diện mà mỗi website sử dụng mã nguồn WordPress đều sở hữu riêng biệt. Với cộng đồng người dùng đông đảo, sự đa dạng của các theme theo đó cũng tăng lên, bao gồm cả theme miễn phí và trả phí.

Danh sách theme wordpress chuẩn seo chất lượng dành cho website

Theme dành cho shop/ cửa hàng

Flatsome – Theme bán hàng số #1 hiện nay

Đứng đầu trong danh sách này khong ai khác là flastsom. Theme bán hàng số 1 hiện nay. Với khả năng tùy biến vô tận, nhanh, nhẹ và chuẩn SEO. Chỉ cần bạn có thể sử dụng thành thục flastsome. Không gì là không thể, bạn có thể làm mọi thứ mà bạn muốn.

flatsome - Theme WordPress chuẩn SEO

Porto – Theme bán hàng đa dạng nhiều lĩnh vực

Porto là thêm shop được yêu thích. Sau nhiều cải tiến nó là theme bán hàng đa tính năng. Các nhà phát triển cố găng làm nó nhẹ nhàng và chạy nhanh hơn. Với các bạn thích nhanh, chỉ cần demo là có thể sử dụng được ngay. Porto là sự lụa chọn cho bạn với 50+ demo sẵn từ mọi lĩnh vực

 • Website demo: Porto
 • Mức giá: 59$
porto - Theme WordPress bán hàng chuẩn SEO

Woodmart – Theme bán hàng WordPress tuyệt đẹp

Đây là một theme woocommecrce khá lâu đời trên thị trường. Nhưng nó không hề kém sức hút với những gì nó mang lại cho bạn. Woodmart có mọi tính năng mà một theme bán hàng cần có: header builder,.. . Với 45 demo có sẵn bạn chỉ cần cài đặt, chọn demo và dùng ngay.

Woodmart - Theme WordPress bán hàng

Shopkeeper – Theme bán hàng hiện đại trẻ trung

Đây là theme bán hàng mang phong cách hiện đại và trẻ trung. Rất phù hợp cho bạn nào mở cửa hàng quần áo, thời trang,… Mặc dù, nó không đa dang tính năng nhưng shopkeeper mang lại cho bạn cảm giác khác biệt. Bố cục rộng rãi, tinh tế và đẹp mắt. Với phong cách portofolio, nên nó thiên về giới thiệu sản phẩm và bộ sưu tập hơn là thương mại điện tử

Shopkeeper - Theme WordPress bán hàng

Electro – Theme bán hàng cho cửa hàng điện tử

Electro – theme bán hàng chuyên cho cửa hàng bán đồ công nghệ. Nhanh, nhẹ là những gì nổi bật đầu tiên của theme. Nếu bạn đang tìm kiếm theme wordpress bán hàng để mở cửa hàng công nghệ,.. nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó đầy đủ tính năng của bán hàng hay trang thương mại điện tử. Giao diện trên điện thoại được tối ưu hợp lí. Đảm bao mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 • Website demo: Electro
 • Mức giá: 59$
Theme WordPress bán hàng công nghệ

XStore | Responsive Multi-Purpose WooCommerce WordPress Theme

XStore – Theme wordpress bán hàng khá đa dạng và linh hoạt. Bạn có thê tạo từ website bán hàng trực tuyến, nhà hàng, spa. Với 70+ demo có sẵn với đầy đủ tính năng của các lĩnh vực và thể loại. Theme tương thích với WPBakery page builder. Cho nên bạn hoan toàn có thể thêm hoặc tùy biến website theo ý thích.

 • Website demo: XStore
 • Mức giá: 59$

Theme wordpress cho tin tức, blog cá nhân

NewpaperTheme wordpress cho tin tức được ưa chuộng

Newpaper là một chủ đề WordPress cho phép bạn viết bài và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Nó cung cấp giao diện thân thiện để tạo một trang web tin tức tuyệt vời. Theme wordpress tin tức, blog cá nhân bán chạy nhất cho thể loại tin tức, blog,.. Nó hỗ trợ video từ youtube. Được tích hợp với Instagram, Diễn đàn bbPress, BuddyPress và WooC Commerce. Nó sử dụng các thực hành SEO sạch nhất. Newparper hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng.

 • Website demo: Newpaper
 • Mức giá: 59$
Theme WordPress tin tức

ReHub

Là một chủ đề lai đa năng hiện đại. Chủ đề bao gồm nhiều mô hình kinh doanh hiện đại cho các trang web có lợi nhuân. Mỗi phần có thể được cấu hình và sử dụng riêng hoặc sử dụng chúng trong một trang. Nó đã sử dụng hầu hết các xu hướng thực tế và công cụ seo độc đáo. Xây dựng các chức năng của theme wordpress chuẩn seo nâng cao: cộng đồng với tùy chọn gửi, chủ đề so sanh giá và sản phẩm với cập nhật tự động….

 • Website demo: ReHub
 • Mức giá: 59$
Theme WordPress tin tức

Theme wordpress cho giáo dục

WPLMS

WPLMS là một theme của WordPress. Nó là một hệ thống quản lý học tập cấp doanh nghiệp cho WordPress. Nó là một hệ thống hoàn chỉnh với các tính năng của tất cả các tính năng. Theme wordpress chuẩn seo cung cấp tốt nhất các trang web Xã hội và Thương mại Điện tử. Từ các công ty Fortune 500 đến hàng ngàn công ty khởi nghiệp giáo dục thành công trên toàn thế giới. WPLMS là lựa chọn số một nếu bạn tìm kiếm một phần mềm hoàn chỉnh. Nó được xây dựng cho Giảng viên, Trung tâm đào tạo giáo dục, đào tạo doanh nghiệp, Trung tâm huấn luyện, Gia sư khóa học, Cao đẳng, Học viện, Đại học, Trường học và nền tảng MOOC.

 • Website demo: WPLMS
 • Mức giá: 69$
Theme WordPress tin tức

Masterstudy

Masterstudy quá màu mè, quá phức tạp, và quá chuyên nghiệp. Đây có thể nói là theme wordpress chuẩn seo tuyệt vời cho bạn làm website về học tập, website ngoại ngữ, . website học online, website bán khóa học. Tất cả đều nằm trong theme này.Nhưng để sử dụng Masterstudy thì không hề đơn giản. Bạn phải bỏ một thời gian nghiên cứu và hiểu hết được những gì theme Masterstudy mang lại.

masterstudy

Theme cho cưới hỏi

Industry

Với Wedding Industry, bạn có thể tạo một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến đám cưới, lưu lại ngày, địa điểm cưới, hoa cưới, đám cưới và thiết lập trang web của bạn trong một vài bước dễ dàng. Nhờ có nhiều bản demo bao gồm kế hoạch, cặp đôi, đính hôn, địa điểm, hoa, ưu đãi. Bạn có thể chọn thiết kế tốt nhất phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh đám cưới của bạn.

Industry

Translate »