Chưa bao giờ tìm lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức lại dễ như vậy


Chỉ với vài click chuột và 2 phút nhập mong muốn lớp học. Bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi các trung tâm nghề - kỹ năng - kiến thức hàng đầu chất lượng và uy tín

Cập nhật Toidayhoc V2

Trong tháng 9, Toidayhoc Việt Nam ra mắt Verson 2, cập nhật tính năng trung tâm tìm thấy học viên. Chưa bao giờ học viên có thể tim lớp học dễ dàng như vậy.

Toidayhoc Verson 2

Chức năng học viên tìm lớp học theo yêu cầu

Học viên chỉ cần nhập thông tin lớp học mong muốn như: lớp học đang tìm, ngành học, nơi muốn học, mong muốn lớp học, thời khóa biểu có thể học và quan trọng nhất là mức học phí có thể chi trả.

Toidayhoc nhập thông tin

Tháng này, Toidayhoc Việt Nam phát động chương trình quốc gia khởi nghiệp. 

- Mỗi học viên đăng ký tài khoản, tạo lớp học mong muốn thành công đều có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Các phần quà giá trị card điện thoại được gửi vào số điện thoại đăng ký:

1. 10.000 Vnđ

2. 20.000 Vnđ

3. 50.000 Vnđ

4. 100.000 Vnđ

5. 200.000 Vnđ

6. 500.000 Vnđ

Ngoài ra học viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí khi đăng ký học các lớp trên trang Toidayhoc  chương trình đến ngày 31/9/2018

toi day hoc

Toi day hoc sự kiện

 

Manuel Piesch

Bình luận


Tin khác

Lịch học " ĐẶC BIẾT" Từ trường Bách Khoa, khiến nhiều sinh viên ngơ ngác

Mới đây, trường ĐH Bách khoa, thuộc ĐH Quốc gia TPHCM vừa công bố lịch học kéo dài từ 6h sáng đến 22h đêm. Lịch học này ngay lập tức nhận được phản ứng của sinh viên bởi họ cho rằng lịch học quá nặng nề...

Hướng dẫn kỹ thuật chơi golf cơ bản dành cho new golfer

Với những new golfer thì việc đọc các hướng dẫn kỹ thuật chơi golf cơ bản là một điều cần thiết để có những bước đi đầu tiên trong việc tập chơi môn thể thao này. Sau đó bạn mới học những kỹ thuật chơi golf nâng cao hơn. Để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức chơi golf, Golftimes xin đưa ra cho bạn một số kỹ thuật đánh golf cơ bản cho người mới học chơi. Tin xem thêm :

Cùng Toidayhoc tìm hiểu về nhưng điều cơ bản khi làm bánh Trung Thu nướng nha

Trung thu là tết thiếu nhi, cũng là lúc cả gia đình đầm ấm bên nhau. Thật không thể thiếu những gia vị cho ngày xum vầy phải không nào.

Chương trình Start Up Việt 2018 được Vnexpress tổ chức quy mô lớn | Toidayhoc đưa tin

Các công ty Start up 2018 được dự báo là năm phát triển công nghệ 4.0 , công nghệ trí tuệ nhân tạo. Chúng hãy chờ xem sự hấp dẫn của chương trình năm nay.

Học photoshop ở đâu chất lượng nhất tại Hoài Đức Hà Nội?

ọc photoshop ở đâu chất lượng nhất tại Hoài Đức Hà Nội? Một khóa học đồ họa photoshop uy tín đang chờ bạn tại DESIGNTECH. Học photoshop tại đây chúng tôi sẽ dạy photoshop cho học viên trở thành chuyên gia xử lý ảnh bằng photoshop để tạo ra tác phẩm photoshop nghệ thuật. Dù bạn chưa biết gì về photoshop vẫn có thể học tham gia học tập được nhé! Bởi chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn một cách bài bản nhất. Đào tạo từ căn bản nhất cho đến đi vào nâng cao. Đảm bảo làm sao cho học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Sau mỗi buổi học tại đây bạn sẽ cho ra sản phẩm chất lượng của mình.

Nguyên Tắc "Ms" Trong Barista Bạn Cần Biết

“Ms” thực ra là chữ viết tắt của 5 nguyên tắc cơ bản trong pha chế cà phê mà bất kì một Barista nào cũng cần phải biết. Vậy 5 nguyên tắc “Ms” đó là gì? Hãy tìm hiểu điều này.