Chưa bao giờ tìm lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức lại dễ như vậy


Chỉ với vài click chuột và 2 phút nhập mong muốn lớp học. Bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi các trung tâm nghề - kỹ năng - kiến thức hàng đầu chất lượng và uy tín

Cập nhật Toidayhoc V2

Trong tháng 9, Toidayhoc Việt Nam ra mắt Verson 2, cập nhật tính năng trung tâm tìm thấy học viên. Chưa bao giờ học viên có thể tim lớp học dễ dàng như vậy.

Toidayhoc Verson 2

Chức năng học viên tìm lớp học theo yêu cầu

Học viên chỉ cần nhập thông tin lớp học mong muốn như: lớp học đang tìm, ngành học, nơi muốn học, mong muốn lớp học, thời khóa biểu có thể học và quan trọng nhất là mức học phí có thể chi trả.

Toidayhoc nhập thông tin

Tháng này, Toidayhoc Việt Nam phát động chương trình quốc gia khởi nghiệp. 

- Mỗi học viên đăng ký tài khoản, tạo lớp học mong muốn thành công đều có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Các phần quà giá trị card điện thoại được gửi vào số điện thoại đăng ký:

1. 10.000 Vnđ

2. 20.000 Vnđ

3. 50.000 Vnđ

4. 100.000 Vnđ

5. 200.000 Vnđ

6. 500.000 Vnđ

Ngoài ra học viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí khi đăng ký học các lớp trên trang Toidayhoc  chương trình đến ngày 31/9/2018

toi day hoc

Toi day hoc sự kiện

 

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

Những yếu tố khác biết từ quyết định thi vào lớp 10 của sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội mới thông qua.

Kế hoạch tuyển sinh của thành phố Hà Nội, có rất nhiều thay đổi hứa hẹn sẽ tạo lên sự khác biết.

KHÓA DẠY HỌC TẬP YOGA GIẢM & TĂNG CÂN

Từ lâu Yoga đã trở thành một môn thể dục tập luyện khoa học nhẹ nhàng với nhiều tác dụng kì diệu dành cho mọi đối tượng khác nhau. Và một trong lượng lớn các đối tượng tham gia các khóa luyện tập này đó là các bạn có nhu cầu và mong muốn có một thân hình chắc khỏe, cân đối, người thừa cân thì muốn học để giảm cân giúp mình thon gọn và dễ dàng có thể diện lên cho mình những bộ đồ ưng ý, còn với các bạn hay những ai gầy gò thì lại muốn luyện tập để có được quá trình tăng cân hiệu quả và làm cải thiện sức khỏe của mình hơn. Vậy bạn nên chọn địa điểm có khóa lớp dạy học tập Yoga để giảm và tăng cân ở đâu tại TPHCM ?

Trăm mối nguy hại thương tích ở trẻ nhỏ vào dịp hè

Trong những ngày hè, trẻ nghỉ học nên thường được bố mẹ đưa về quê chơi hoặc anh chị em tự trông nhau. Do bố mẹ không thể sát sao trông coi con nên hè cũng là dịp thường có rất nhiều trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ nhỏ.

Chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập, bạn sẽ khó phát triển tài chính

Toidayhoc.com không chỉ là một trang thương mại các khóa học mà còn là nơi để mọi người đến tâm sự, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm

Toidayhoc.com GIỚI THIỆU TIN HỌC VĂN PHÒNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản là 1 trong những hành trang quan trọng nhất là đối với các bạn sinh viên khi ra trường. Tuy nhiên nhiều bạn không tránh khỏi những băn khoăn và lo lắng không biết phải học tin học văn phòng ở đâu, trung tâm nào đào tạo tin học văn phòng tốt và chất lượng

Vui tết trung thu nhân đôi X2 hạnh phúc tại toidayhoc.com

Trung thu cận kề, toidayhoc việt nam tổ chức sự kiện x2 quà tặng. Khi giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký tài khoản trên trang sẽ được nhận 20.000 Vnđ cho mỗi số điện thoại.