Chưa bao giờ tìm lớp học nghề - kỹ năng - kiến thức lại dễ như vậy


Chỉ với vài click chuột và 2 phút nhập mong muốn lớp học. Bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi các trung tâm nghề - kỹ năng - kiến thức hàng đầu chất lượng và uy tín

Cập nhật Toidayhoc V2

Trong tháng 9, Toidayhoc Việt Nam ra mắt Verson 2, cập nhật tính năng trung tâm tìm thấy học viên. Chưa bao giờ học viên có thể tim lớp học dễ dàng như vậy.

Toidayhoc Verson 2

Chức năng học viên tìm lớp học theo yêu cầu

Học viên chỉ cần nhập thông tin lớp học mong muốn như: lớp học đang tìm, ngành học, nơi muốn học, mong muốn lớp học, thời khóa biểu có thể học và quan trọng nhất là mức học phí có thể chi trả.

Toidayhoc nhập thông tin

Tháng này, Toidayhoc Việt Nam phát động chương trình quốc gia khởi nghiệp. 

- Mỗi học viên đăng ký tài khoản, tạo lớp học mong muốn thành công đều có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Các phần quà giá trị card điện thoại được gửi vào số điện thoại đăng ký:

1. 10.000 Vnđ

2. 20.000 Vnđ

3. 50.000 Vnđ

4. 100.000 Vnđ

5. 200.000 Vnđ

6. 500.000 Vnđ

Ngoài ra học viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí khi đăng ký học các lớp trên trang Toidayhoc  chương trình đến ngày 31/9/2018

toi day hoc

Toi day hoc sự kiện

 

AdminTNP

Bình luận


Tin khác

Trung Tâm đào tạo các khóa học kế toán tại tphcm

Trung Tâm đào tạo các khóa học kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,... tại Quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Biên Hòa. Chứng chỉ do trường Đại Học Kinh Tế TPHCM cấp.

Tổng hợp các phương pháp uốn cành thông dụng

Bài viết này tổng hợp các cách uốn cây thông dụng, ưu nhược điểm của từng phương pháp. Không uốn được cành to do lực đàn hồi của cành to rất lớn. Nếu quên tháo dây quấn kịp thời dây sẽ lằn vào vỏ cây rất xấu và cây có thể chết. Đối với những vùng nắng gắt như miền Bắc, dây quấn có thể dẫn nhiệt mạnh làm cháy vỏ cây.

Trường Thẩm Mỹ New Sáng Tạo Cho Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

Trường Thẩm Mỹ New Sáng Tạo Cho Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ NGUYỄN HOÀNG - VietNam Japan Beauty Art Academy

Năm 2009 thị trường đào tạo thẩm mỹ ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn chưa có nhiều cơ sở chính quy chuyên về đào tạo một cách chính thống. Hầu hết, ở thời điểm này, người học được đào tạo từ các salon, cá thể tự tổ chức dưới quy mô nhỏ.

HỌC CẮT MAY ĐỂ TẠO LẬP CON ĐƯỜNG ĐI RIÊNG CỦA MÌNH

HỌC CẮT MAY ĐỂ TẠO LẬP CON ĐƯỜNG ĐI RIÊNG CỦA MÌNH

Ý nghĩa hoa hồng song hỷ, bạn có biết?

Hồng song hỷ(La Rose Optimiste rose) hay hồng phớt, hồng phấn luôn được mệnh danh là biểu tượng của tình yêu, là ngôn ngữ của trái tim. Không cầu kỳ, cũng chẳng cần phô chương nhưng hồng song hỷ luôn khiến người ta bị thu hút bởi chính cách xếp cánh giản đơn, màu sắc nhẹ nhàng tinh tế và hương dễ chịu.