Vừa học, vừa làm mong muốn nhận được kiến thức và có khả năng thực hành thực tế cao


Toidayhoc.com xin đưa ra những thế mạnh của việc vừa học vừa làm, nhằm mục đích giúp cho người học có thể hiểu sâu kiến thức và tích lũy những kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi không phủ nhận, việc học nghề tại các trung tâm là cần thiết hay đó là môi trường để bạn tích lũy một lượng kinh nghiệm đủ dùng cho công việc của mình được thêm phần thuận lợi sau này.

Nhưng nếu xét về khía cạnh khách quan hơn, chúng tôi dặt ra cho bạn câu hỏi liệu các trung tâm có thật sự là môi trường tối ưu được toàn bộ tính linh động trong công việc. Khi các bạn tham gia học tại trung tâm, cái đầu tiên chúng tôi muốn nói đó là họ mở lớp với mục đích cao nhất là có doanh thu. Chính vì thế học viên sẽ bị hạn chế cái việc mà họ được trải nghiệm thực tế, "mọi kiến thức chỉ là đồ bỏ đi nếu chúng ta không dùng đến nó" - Hạ Văn Ngọc. 

Quay lại với vấn đề tại sao nên chọn lớp học nghề là tiệm tư nhân, cơ sở hành nghề hộ kinh doanh. Có các nguyên nhân sau: chắc chắn chủ cơ sở đó phải có kinh nghiệm, kiến thức, cơ sở làm việc rõ ràng và đầy tính thực tiễn. Hơn nữa khi tham gia học ở đây người đi học còn được trả lương, người ta thường nói dùng tiền để mua kiến thức, lấy máu để đổi kinh nghiệm. 

Tóm lại bạn được gì và mất gì từ lựa chọn kiểu học nghề trên, đó là. Kinh nghiệm thực tế, lượng kiến thức đủ dùng(cái này tùy vào độ nhanh nhạy của các bạn trong quá trình theo học), có thêm thu nhập để giảm nhẹ gánh nặng tài chính điều mà một phần không nhỏ học viên đang khá băn khoăn.

 

Chúng tôi đưa ra các nghành nghèmà bạn có thể lựa chọn hình thức theo học trên

1: Nghề cắt tóc
2: Nghề sửa chữa xe máy, ô tô
3: Nghề làm đẹp, trang điểm...
4: Nghề sửa chữa điện thoại, máy tính pc, laptop
5: Nghề nấu ăn gia chuyền: cơm, bún, phở, mì...
6: Nghề in ấn, văn phòng phẩm...
7: Nghề sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, điện công nghiệp
8: Nghề gia công, chế tác kim loại
9: Nghề lắp ráp, vận hành cơ khí...
10: Nghề pha chế,..

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

Học làm người từ những các bậc hiền nhân thời trung đại

Nho giáo do Khổng Tử sáng lập, nó ăn sâu vào tiềm thức người châu á suất nhiều thế kỉ, thế nhưng tư tưởng sống của Tào Tháo khiến hậu bối còn phải ngẫm nghĩ nhiều đời vẫn đúng

Tầm Quan Trọng Của Võ Thuật Trong Đời Sống Hiện Đại

Thời hòa bình, không ai còn nghĩ đến việc học võ để chiến thắng trong một trận chiến hay để chiến đấu nữa. Nhưng trong đời sống hiện đại, võ thuật vẫn có tầm quan trọng không thể bỏ qua.

Nhiều trường mầm non đến THCS ở Hà Nội lâu nay triển khai chương trình Tiếng Anh liên kết trên tinh thần tự nguyện.

Tuy nhiên, không ít phụ huynh bức xúc vì thực tế hai từ “tự nguyện”chỉ là trên danh nghĩa. Thậm chí, có trường còn triển khai cùng lúc hai chương trình liên kết để mời chào học sinh tham gia, trong khi chất lượng và hiệu quả không ai kiểm soát.

Lớp học yoga trẻ em cho dịp hè năng đông

Hè này , thay vì ngồi trước ipad , TV hàng giờ hãy cho con đến VYC để tham gia các lớp Yoga cho trẻ mùa Hè các mẹ nhé

HỌC VIÊN CẨM ANH THAM GIA THI ĐẤU TẠI INTERNATIONAL HEALTHY & BEAUTY COSMETOLOGY CONTEST - STAR AWARD 2018 TẠI THÁI LAN

Vừa qua, học viên Cẩm Anh dưới sự dẫn dắt của cô Cẩm – Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh đã đến Bangkok Thái Lan tranh tài cùng các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác về làm đẹp.