Vừa học, vừa làm mong muốn nhận được kiến thức và có khả năng thực hành thực tế cao


Toidayhoc.com xin đưa ra những thế mạnh của việc vừa học vừa làm, nhằm mục đích giúp cho người học có thể hiểu sâu kiến thức và tích lũy những kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi không phủ nhận, việc học nghề tại các trung tâm là cần thiết hay đó là môi trường để bạn tích lũy một lượng kinh nghiệm đủ dùng cho công việc của mình được thêm phần thuận lợi sau này.

Nhưng nếu xét về khía cạnh khách quan hơn, chúng tôi dặt ra cho bạn câu hỏi liệu các trung tâm có thật sự là môi trường tối ưu được toàn bộ tính linh động trong công việc. Khi các bạn tham gia học tại trung tâm, cái đầu tiên chúng tôi muốn nói đó là họ mở lớp với mục đích cao nhất là có doanh thu. Chính vì thế học viên sẽ bị hạn chế cái việc mà họ được trải nghiệm thực tế, "mọi kiến thức chỉ là đồ bỏ đi nếu chúng ta không dùng đến nó" - Hạ Văn Ngọc. 

Quay lại với vấn đề tại sao nên chọn lớp học nghề là tiệm tư nhân, cơ sở hành nghề hộ kinh doanh. Có các nguyên nhân sau: chắc chắn chủ cơ sở đó phải có kinh nghiệm, kiến thức, cơ sở làm việc rõ ràng và đầy tính thực tiễn. Hơn nữa khi tham gia học ở đây người đi học còn được trả lương, người ta thường nói dùng tiền để mua kiến thức, lấy máu để đổi kinh nghiệm. 

Tóm lại bạn được gì và mất gì từ lựa chọn kiểu học nghề trên, đó là. Kinh nghiệm thực tế, lượng kiến thức đủ dùng(cái này tùy vào độ nhanh nhạy của các bạn trong quá trình theo học), có thêm thu nhập để giảm nhẹ gánh nặng tài chính điều mà một phần không nhỏ học viên đang khá băn khoăn.

 

Chúng tôi đưa ra các nghành nghèmà bạn có thể lựa chọn hình thức theo học trên

1: Nghề cắt tóc
2: Nghề sửa chữa xe máy, ô tô
3: Nghề làm đẹp, trang điểm...
4: Nghề sửa chữa điện thoại, máy tính pc, laptop
5: Nghề nấu ăn gia chuyền: cơm, bún, phở, mì...
6: Nghề in ấn, văn phòng phẩm...
7: Nghề sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, điện công nghiệp
8: Nghề gia công, chế tác kim loại
9: Nghề lắp ráp, vận hành cơ khí...
10: Nghề pha chế,..

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

Tâm sự đầu bếp thầy Trương Công Lệ: ẨM THỰC VÀ KINH DOANH

Trương Công Lệ : Hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn xác định bước chân vào đại học để tìm kiếm một sự thành công, nhưng ít ai định hình được sau khi học xong, mọi người sẽ thành công bằng những con đường nào thì chưa mấy ai có câu trả lời xác đáng.

Học làm gốm - trở về tuổi thơ

Gần đây, dân Sài Gòn có thêm một thú vui mới, đó là đi học làm gốm. Người ta nặn đất, lăn xả vào lò để tự tay làm nên chiếc tách trà, ấm nước, bình hoa... cho mình và tặng người thân

Thể lệ và gợi ý chủ đề số 3 BIẾT ƠN CÁC VỊ ANH HÙNG LIỆT SĨ - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí - Young MC talent Online 2018

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2018 (YMC online) chủ đề số 3: “BIẾT ƠN CÁC VỊ ANH HÙNG LIỆT SĨ” nhằm tôn vinh các tấm gương anh hùng liệt sĩ, các thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao lòng tự hào về truyền thống cách mạng anh hùng của dân tộc và khơi dậy lòng tự hào trong mỗi người, bày tỏ lòng biết ơn đối với những liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

Học đồ họa 3dsmax ở đâu tại Thủ Đức TPHCM?

Học đồ họa 3dsmax ở đâu tại Thủ Đức TPHCM? Có phải bạn đang cần tìm cho mình một khóa học đồ họa 3dsmax tại Thủ Đức? Vậy thì bạn đã tìm được cho mình trung tâm đào tạo nào ưng ý chưa? Nếu chưa xin hân hạnh giới thiêu đến bạn trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa DESIGNTECH của chúng tôi. Tại đây chúng tôi liên tục đào tạo mở các lớp khóa học về đồ họa 3dsmax. Bạn yên tâm khi tham gia học tại đây bạn sẽ được học ngay và luôn mà không cần phải chờ đợi lớp như những trung tâm khác. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một khóa học 3dsmax uy tín.

Thiết kế giếng trời nhà ống

Trong không gian chật chội và bí bách của đô thị, những ngôi nhà ống san sát khiến ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, tạo giếng trời mang ánh sáng và không khí thiên nhiên vào nhà đang trở thành nhu cầu chung của nhiều hộ gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu cách thiết kế giếng trời cho nhà ống một cách hợp lí nhất để mang đến một không gian sống khoáng đạt và tràn đầy sinh khí cho ngôi nhà của bạn

"1001" Cách gấp origami giải tỏa sau giờ học

Những tiết học dài có thể sẽ rất mệt mỏi, để giúp tai tập trung nghe giảng, bạn có thể tỉ mẩn gấp những món đồ origami này vào giữa giờ nghỉ nhé!