Vừa học, vừa làm mong muốn nhận được kiến thức và có khả năng thực hành thực tế cao


Toidayhoc.com xin đưa ra những thế mạnh của việc vừa học vừa làm, nhằm mục đích giúp cho người học có thể hiểu sâu kiến thức và tích lũy những kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi không phủ nhận, việc học nghề tại các trung tâm là cần thiết hay đó là môi trường để bạn tích lũy một lượng kinh nghiệm đủ dùng cho công việc của mình được thêm phần thuận lợi sau này.

Nhưng nếu xét về khía cạnh khách quan hơn, chúng tôi dặt ra cho bạn câu hỏi liệu các trung tâm có thật sự là môi trường tối ưu được toàn bộ tính linh động trong công việc. Khi các bạn tham gia học tại trung tâm, cái đầu tiên chúng tôi muốn nói đó là họ mở lớp với mục đích cao nhất là có doanh thu. Chính vì thế học viên sẽ bị hạn chế cái việc mà họ được trải nghiệm thực tế, "mọi kiến thức chỉ là đồ bỏ đi nếu chúng ta không dùng đến nó" - Hạ Văn Ngọc. 

Quay lại với vấn đề tại sao nên chọn lớp học nghề là tiệm tư nhân, cơ sở hành nghề hộ kinh doanh. Có các nguyên nhân sau: chắc chắn chủ cơ sở đó phải có kinh nghiệm, kiến thức, cơ sở làm việc rõ ràng và đầy tính thực tiễn. Hơn nữa khi tham gia học ở đây người đi học còn được trả lương, người ta thường nói dùng tiền để mua kiến thức, lấy máu để đổi kinh nghiệm. 

Tóm lại bạn được gì và mất gì từ lựa chọn kiểu học nghề trên, đó là. Kinh nghiệm thực tế, lượng kiến thức đủ dùng(cái này tùy vào độ nhanh nhạy của các bạn trong quá trình theo học), có thêm thu nhập để giảm nhẹ gánh nặng tài chính điều mà một phần không nhỏ học viên đang khá băn khoăn.

 

Chúng tôi đưa ra các nghành nghèmà bạn có thể lựa chọn hình thức theo học trên

1: Nghề cắt tóc
2: Nghề sửa chữa xe máy, ô tô
3: Nghề làm đẹp, trang điểm...
4: Nghề sửa chữa điện thoại, máy tính pc, laptop
5: Nghề nấu ăn gia chuyền: cơm, bún, phở, mì...
6: Nghề in ấn, văn phòng phẩm...
7: Nghề sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, điện công nghiệp
8: Nghề gia công, chế tác kim loại
9: Nghề lắp ráp, vận hành cơ khí...
10: Nghề pha chế,..

Toidayhoc Việt Nam

Bình luận


Tin khác

HÃY CẢM THẤY HẠNH PHÚC NẾU BẠN ĐANG LÀM NGHỀ TRANG ĐIỂM

Trang điểm không chỉ là làm đẹp cho người mà còn làm đẹp cho đời. Chọn nghề trang điểm là bạn đang chọn bước đi trên con đường đầy màu sắc và ngạt ngào sắc hương.

Học photoshop ở đâu chất lượng nhất tại Hoài Đức Hà Nội?

ọc photoshop ở đâu chất lượng nhất tại Hoài Đức Hà Nội? Một khóa học đồ họa photoshop uy tín đang chờ bạn tại DESIGNTECH. Học photoshop tại đây chúng tôi sẽ dạy photoshop cho học viên trở thành chuyên gia xử lý ảnh bằng photoshop để tạo ra tác phẩm photoshop nghệ thuật. Dù bạn chưa biết gì về photoshop vẫn có thể học tham gia học tập được nhé! Bởi chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn một cách bài bản nhất. Đào tạo từ căn bản nhất cho đến đi vào nâng cao. Đảm bảo làm sao cho học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Sau mỗi buổi học tại đây bạn sẽ cho ra sản phẩm chất lượng của mình.

Học nghề, việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Ngày 28/12, Trung tâm dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội phối hợp với Bộ Tham mưu (Bộ Tư lệnh Thủ đô) tổ chức Phiên giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề bộ đội xuất ngũ.

Vay đi học nên hay không

Đi học được coi là con đường duy nhất thoát nghèo cho những ai sinh trong gia đình bần hàn. Nhưng chính vì vậy câu hỏi đầu tiền đặt ra cho họ đó là học phí?

MỨC LƯƠNG PHA CHẾ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC LÀ BAO NHIÊU

MỨC LƯƠNG PHA CHẾ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC LÀ BAO NHIÊU

Tổng hợp ý nghĩa của 64 đèn báo lỗi trên ô tô

Tổng hợp ý nghĩa của 64 đèn báo lỗi trên ô tô